Thứ hai, 9/9/2013, 14:59 (GMT+7)

Đồng phục mùa đông dễ 'xương' của teen Hà thành

Vest, chân váy thủy thủ cho mùa thu se lạnh. Áo khoác dày dặn ấm áp khi mùa đông gọi những cơn gió buốt tràn về.

Hà Nội đã thoang thoảng mùi hoa sữa trên khắp phố phường và gọi những cơn gió lạnh đầu mùa về. Đâu đó trên những ngả đường của thủ đô là hình ảnh chiếc áo, váy đồng phục mùa đông rất đáng yêu. Cùng iOne điểm danh những mẫu đồng phục đẹp của teen Hà thành đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

Váy thủy thủ, áo vest đang là "xu hướng" đồng phục của các trường THPT ở Thủ đô. Khi thời tiết hơi lạnh, nữ có thể mặc áo sơ mi với váy hoặc quần. Mẫu đồng phục các bạn đang "nghía" qua đến từ trường THPT Phan Đình Phùng Hà Nội.

Chu Văn An là trường phổ thông lâu đời nhất nhì Hà Nội, với lịch sử hơn trăm năm tuổi. Trường Chu cũng là một trong những ngôi trường có mẫu đồng phục thiết kế đẹp nhất hiện nay của Hà thành ngay từ chiếc huy hiệu.

Đồng phục Chu Văn An rất nhiều kiểu: đồng phục mùa hè, mùa thu, mùa đông và đồng phục thể dục. Mùa hè có chân váy điệu đà thủy thủ, mùa thu là áo gilê đầy cá tính, mùa đông trường cho phép học sinh mặc áo len dày dặn bên trong, áo vest bên ngoài. Một điểm đặc trưng cho những mẫu đồng phục của trường là huy hiệu tên trường viết tắt CVA đính trên ngực trái của mẫu áo vest, gilê.

Mẫu đồng phục xinh đẹp cho teen vào mùa thu. Ảnh: Leo Nguyễn.

Đồng phục thể dục các teen trường Chu.

Gilê và vest đầy cá tính dành cho cả nam và nữ. 

Đồng phục xinh đẹp của teen trường Marie Curie Hà Nội với tông màu đỏ rực rỡ cho mùa đông ấm áp.

Trào lưu váy thủy thủ đến từ Nhật Bản chất liệu dày dặn thiết kế năng động trên đầu gối là xu hướng của nhiều trường THPT hiện nay. 

Cuối tháng 3 vừa qua, teen Trường THPT Lương Thế Vinh Hà Nội cũng "hí hửng" khoe mẫu áo đồng phục mùa đông mới tinh. Nhìn các bạn ấy diện đồng phục xinh quá! Ảnh: Hồng Nhung.

Học sinh cấp 2 trường Marie Curie không kém cạnh đàn anh đàn chị, các bạn ấy cũng tích cực khoe thiết kế mới tinh dành cho mình. Mẫu đồng phục mùa đông này được đa phần các bạn yêu thích bởi tính tiện dụng và màu sắc đỏ chủ đạo truyền thống của trường. Ảnh: Trường Marie Curie.

Hồng Nhung