Thứ hai, 15/3/2021, 00:00 (GMT+7)

Đụng hàng cực gắt, mỹ nhân Việt hơn nhau ở thần thái

Diện cùng một trang phục, sao Việt tạo nên cuộc so kè khó phân thắng bại về vóc dáng, khí chất.

Đụng bộ đầm đỏ rực, khoét ngực táo bạo với Quỳnh Nga, Lynk Lee tỏ ra không hề thua kém về độ gợi cảm. Đều có vòng một nóng bỏng, hai người đẹp dễ dàng chinh phục kiểu áo khoét ngực sâu. Cách trang điểm, làm tóc của bộ đôi mỹ nhân cũng tạo nên cuộc so kè khó phân thắng bại.

Cặp đôi hoa hậu Lương Thùy Linh - Đỗ Thị Hà so thần thái, vóc dáng với cùng một bộ trang phục. Đều có thân hình chuẩn mực, đôi chân dài, hai nàng hậu mặc set đồ của NTK Đỗ Long đẹp ngang ngửa. Tuy nhiên so về khí chất kiêu sa, Lương Thùy Linh có phần vượt trội đàn em.

Tú Hảo và Minh Hằng không ngại thử nghiệm kiểu áo xuyên thấu, in chữ giống như xăm mình. Nếu như Tú Hảo khoác thêm blazer để tránh quá hở hang, Minh Hằng lại bạo dạn diện độc chiếc áo mỏng manh, tôn lên vòng một gợi cảm.

Chiếc váy khiến Á hậu Phương Nga bị hiểu lầm "có bầu" từng được Hoa hậu Lương Thùy Linh và Ngọc Trinh chọn mặc. Vì kết cấu váy phức tạp, cả ba người đẹp đều tiết chế phụ kiện đi kèm.

Cùng diện chiếc đầm ánh kim style nữ thần, Ngọc Trinh khoe da trắng nuột nà. Trong khi đó, Á hậu Ngọc Thảo lại cực "gắt" với cách makeup sắc sảo đi kèm kiểu tóc tết cá tính.

Trang Shaelyn