Thứ sáu, 28/9/2018, 11:43 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh tái hiện tâm trạng hậu ly hôn trong bộ ảnh mới

Nữ diễn viên kể, cô đã khóc khi đang chụp ảnh vì nghĩ đến cuộc hôn nhân vừa kết thúc của mình.

Sau chuyện buồn hôn nhân, Dương Cẩm Lynh đang trở lại mạnh mẽ với showbiz. Người đẹp vừa thực hiện bộ ảnh đánh dấu giai đoạn mới của cuộc đời.

Trong quá trình chụp ảnh, Dương Cẩm Lynh rất nhập tâm. Nghĩ đến quãng thời gian khó khăn sau khi chia tay chồng đại gia, người đẹp bất giác rơi nước mắt.

Êkíp quyết định giữ lại hình ảnh này vì đó là tâm trạng thật của nữ diễn viên trong thời điểm đó.

Hậu ly hôn, Dương Cẩm Lynh bước vào guồng quay công việc. Cô muốn trở thành một người mẹ mạnh mẽ, nuôi con trai trưởng thành, ngoan ngoãn.

Dương Cẩm Lynh cho biết bé Will rất hiểu chuyện, cô có thể toàn tâm toàn ý tìm kiếm những dự án phim phù hợp. 

Sau 3 năm chung sống cùng ông xã là nhà sản xuất phim, Dương Cẩm Lynh quyết định ra đi với hai bàn tay trắng vì nhiều lần bất đồng quan điểm. Từ khi kết hôn, người đẹp rời xa showbiz nên có nhiều khó khăn khi trở lại với nghệ thuật.

Trước đây, người đẹp sống trong biệt thự triệu đô, nhiều lần khoe với báo giới về căn phòng chứa toàn hàng hiệu xa xỉ.

Thời gian tới, cô sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi con đường diễn xuất và làm MC.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai. Năm 1999 cô đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Sau khi du học ở Mỹ, cô trở về Việt Nam làm cho công ty gia đình. Năm 2008, cô được đạo diễn Xuân Phước mời đóng vai Hồng trong bộ phim Sóng đời. Từ đó, cô bén duyên với màn ảnh trong các bộ phim: Hoa dại, Ra giêng anh cưới em, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu...

Nhiếp ảnh: Rin Trần, Stylist: Hiep Chu, Make up: Lâm Ngọc Minh