Thứ bảy, 27/4/2019, 16:00 (GMT+7)

Elly Trần khoe vóc dáng gợi cảm

'Bà mẹ hai con' vẫn giữ được thân hình đẹp dù không quá kiêng khem trong ăn uống.

Sau thời gian dành trọn cho gia đình và chăm sóc con cái, Elly Trần đang tích cực trở lại showbiz. 

Cô cho biết dù quay cuồng với công việc nhưng khi về nhà, niềm "khát khao" lớn nhất của Elly Trần chính là... chiếc tủ lạnh đầy đồ ăn.

Bà mẹ hai con thoải mái trong việc ăn uống. "Tôi thuộc típ người khá nuông chiều bản thân, thèm gì là ăn đó, thích gì uống đó, không ép mình theo bất cứ công thức nào như những cô gái khác. Tôi nhận ra, cái tôi không có bây giờ là thời gian để tận hưởng. Tôi chưa bao giờ biết cảm giác bị mập, chỉ có lúc ốm quá mức phải thúc ép mình tăng cân", Elly Trần chia sẻ.

Nhiều năm qua, dù đã làm mẹ, Elly Trần vẫn giữ được thân hình cân đối, gợi cảm. Vòng eo con kiến, đôi môi dầy quyến rũ là những điểm dễ gây ghen tỵ của nữ diễn viên.

Người đẹp cho biết: "Tôi thuộc kiểu người quan niệm rằng mỗi người sẽ đẹp theo cách của mình. Tôi chưa bao giờ thấy ai ốm hay mập là xấu, ai không ốm, không mập là đẹp. Tôi từng gặp không ít người có thân hình không theo quy chuẩn chung bây giờ nhưng nhìn vẫn thấy đẹp".

Elly Trần nói thêm: "Tôi thích ăn nhiều món cùng lúc. Ăn uống với tôi còn là đam mê nữa. Con gái ra ngoài hay khi hẹn hò thường mắc cỡ không dám ăn nhiều, không dám nhai thoải mái hoặc nói không biết gọi món gì. Còn tôi thì ăn uống thoải mái. Vì điểm này mà bạn bè hay nói không biết tôi có thật sự là con gái hay không nữa".

Tân Cao