Thứ hai, 26/8/2013, 09:59 (GMT+7)

Fan châm biếm siêu hài về vai Batman của Ben Affleck

Hàng loạt ảnh châm biếm đã được fan của Batman cho ra đời.

Hình ảnh Ben Affleck (ngoài cùng bên phải) làm Batman trong một tấm hình được chế từ poster phim Batman & Robin của George Clooney.

Một tạo hình hài hước khác của Ben Affleck trong mắt người hâm mộ.

Bức ảnh này được một người hâm mộ đăng tải với mục đích 'tỉa đểu' việc Christian Bale bỏ vai diễn Batman và Warner Bros đã tìm được người thay thế.

Vai diễn Batman của Ben Affleck cũng khiến quái vật Ultron hài lòng.

Batman trở lại và lợi hại giành Oscar.

Ben Affleck là Batman và tạo hình của người bạn thân, Matt Damon trong vai một Robin.

Ngoài đời, Ben Affleck và tài tử Matt Damon là đôi bạn thân thiết. Vì vậy, nhiều fan thường nhắc đến Matt trong tạo hình Robin, người bạn thân thiết của Batman.

Còn đây là một sự tưởng tượng hài hước của fan, khi hình dung ra cảnh Matt  Damon khuyên nhủ ông bạn thân Ben không nên nhận vai Batman và phải nhận cú đòn trời giáng.

Tuần trước hãng Warner Bros đã chính thức công bố tài tử Trân Châu Cảng sẽ vào vai Batman bên cạnh Superman của Henry 'Cavill trong Man of Steel (Người Đàn Ông Thép). Việc này gây lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan. Nhiều người cho rằng Ben là cái tên sáng giá để ngồi vào chiếc ghế trống mà Christian Bale để lại. Cũng có fan lại cho rằng Ben không nên nhận vai, sau khi cái bóng thành công của Christian về Người Dơi để lại quá lớn.

Gấu Con
Ảnh: SP