Thứ ba, 27/8/2019, 08:05 (GMT+7)

Fan đuổi theo khi NCT Dream đến Đà Nẵng giữa đêm

Hàng trăm bạn trẻ chờ đợi nhiều giờ đồng hồ để chào đón nhóm nhạc thần tượng nhà SM Entertainment đến Việt Nam tối 26/8.

Dù đáp chuyến bay muộn, các thành viên NCT Dream vẫn xuất hiện rạng rỡ. Sáu thành viên gồm Renjun, Jeno, Haechan, Jaemin, Chenle, Jisung vừa xuất hiện đã nhận tiếng reo hò lớn. Họ đến Đà Nẵng để biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc vào tối 28/8 ở Cung thể thao Tiên Sơn.

Fan đuổi theo khi NCT Dream đến Đà Nẵng giữa đêm
 
 

Fan chào đón NCT Dream

Nhóm di chuyển với sự bảo vệ của các vệ sĩ người Việt cùng các trợ lý và vệ sĩ riêng từ Hàn sang.

Các thành viên người đội mũ lưỡi trai che nửa mặt, người đeo khẩu trang kín.

Ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào 2016, NCT Dream tập hợp những thực tập sinh trẻ, chủ yếu thuộc 10x. Đây là nhóm nhỏ thứ ba của nhóm nhạc nam NCT. Ngoài giọng hát, các thành viên của nhóm còn có khả năng về vũ đạo, rap.

Nhóm vẫy tay chào người hâm mộ khi ra xe để di chuyển về khách sạn.

Hàng trăm fan bám theo thần tượng ra tận xe.

Một số du khách người Hàn Quốc bày tỏ sự hào hứng sau khi đọc nội dung chào đón NCT Dream trên các banner cầm tay của người hâm mộ Việt Nam.

Đại diện một số FC của NCT Dream tại Việt Nam đã tổ chức phát banner cầm tay, sticker cho các bạn trẻ. Lightstick, áo thun màu xanh neon, màu đại diện của fandom nhóm NCT Dream được fan trưng dụng. Họ cũng lên kế hoạch chuẩn bị tinh thần cổ vũ vào đêm diễn sắp tới.

Khôi Trần