Thứ sáu, 24/8/2018, 16:00 (GMT+7)

Gặp sự cố trên sàn diễn, 5 mỹ nhân này vẫn thần thái 'ngời ngời'

Không ít mỹ nhân Việt từng gặp sự cố trên sàn diễn nhưng bằng kinh nghiệm và kỹ năng vốn có, họ đã xử lý rất nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Trong buổi họp báo The Face 2018 diễn ra chiều 23/8, sau phần xuất hiện của 36 thí sinh, bộ 3 HLV Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến cũng đã ra mắt khán giả. Xuất hiện cuối cùng ở vị trí vedette, Thanh Hằng vừa đi một vài bước đã khụy ngã trên sàn catwalk. Thế nhưng rất nhanh sau đó, cô đã tháo ngay đôi giày cao gót và tiếp tục sải bước bằng chân trần. Thay vì lúng túng, mất bình tĩnh, thần thái của siêu mẫu 8X được đánh giá chuyên nghiệp. 

Võ Hoàng Yến không thể đứng ngoài danh sách người mẫu nữ có cách ứng biến ngoạn mục khi gặp phải sự cố trên sàn diễn. Mặc một thiết kế với phần tà váy chất liệu ren quá dài trong show diễn The Muse 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường, bộ đầm đã vô tình mắc vào sàn gỗ. Thay vì hoảng loạn, cô đã bình thản ngồi gỡ và đứng dậy hất tung tà, tạo nên hình ảnh ma mị, xuất thần trên sàn diễn. Pha xử lý "bậc thầy" của cô nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía cư dân mạng.

Trình diễn ở vị trí vedette cho một show diễn ở VIFW 2018, Lan Khuê được giao cho một chiếc váy cồng kềnh cùng vương miện đính đá với kích thước "khủng". Dù có những bước đi loạng choạng và chỉ bị vấp ngã khi đã bước vào phía bên trong hậu trường, thế nhưng, siêu mẫu sinh năm 1992 vẫn tỏ ra bình tĩnh. Cô được khán giả trong show diễn vỗ tay không ngớt về sự chuyên nghiệp, thần thái ngút ngàn.

Xuất hiện trong BST Lúng liếng của NTK Thủy Nguyễn, một chiếc giày của Phan Linh bất ngờ bị tuột khi cô đang sải bước trên sàn catwalk vì quá rộng. Rất nhanh chóng, nàng mẫu gốc Đà Lạt sau đó đã giữ được sự cân bằng. Cô không những không bị ngã mà còn tiếp tục nhón chân, hoàn thành phần trình diễn của mình.

Minh Tú cũng là một trong những người mẫu được cư dân mạng "tấm tắc ngợi khen" vì xử lý sự cố hiệu quả. Sau khi bị tuột một bên giày khi trình diễn ở VIFW, Minh Tú vẫn giữ nguyên thần thái "mặt lạnh như băng", bước tiếp với đôi chân bên còn bên mất giày. Kỹ năng catwalk thượng thừa giúp cô nàng hoàn thành xuất sắc bộ đồ được NTK giao phó.