Chủ nhật, 21/12/2014, 00:01 (GMT+7)

Gợi ý chọn quà Giáng sinh cho 6 kiểu con gái

Nàng lãng mạn sẽ hợp phụ kiện màu đỏ, nàng phóng khoáng chắc chắn sẽ mê tít đồ tua rua...

Với những cô nàng lãng mạn như công chúa, chắc chắn phụ kiện xinh yêu, mang sắc đỏ ngọt ngào sẽ khiến cô ấy mê tít. Gợi ý lý tưởng cho mùa Noel năm nay chính là một đôi Mary Janes nhung đỏ, hoặc một chiếc vòng cổ ánh kim bản mảnh nhẹ nhàng.

Nếu đang có ý định tìm quà cho một cô nàng theo phong cách tối giản, nhớ ghi vào danh sách hai gam màu trắng - đen. Phụ kiện mang sắc màu cơ bản này chắc chắn sẽ lọt mắt xanh của cô ấy.

Những cô nàng là tín đồ của trào lưu vintage chắc chắn sẽ không thể làm ngơ trước một chiếc túi Chanel, một lọ sơn móng tay đỏ rực của Dior hay một thỏi son YSL... Đây sẽ là những gợi ý sắm quà Noel để mang đến cho cô ấy "vẻ đẹp vĩnh cửu".

Tua rua - trào lưu dậy sóng năm nay - chính là món đồ mà những cô nàng bohemien khoái nhất. Còn gì hấp dẫn hơn gam nâu, nâu vàng đậm chất thiên nhiên, hay một chiếc túi xách dây rút, áo poncho đang mốt cơ chứ?

Đồ ánh kim lấp lánh chắc chắn sinh ra là để dành cho các "party girl". Noel năm nay sẽ càng thêm lung linh nếu các cô nàng party này được khoác lên mình đồ ánh bạc, hoặc trang sức, phụ kiện xanh coban.

Để chọn đồ cho các nàng tomboy không quá khó. Bạn chỉ cần tìm đến những thứ phụ kiện hơi nam tính, nhiều nét cắt mạnh mẽ, hoặc thật đơn giản để nam nữ đều diện đẹp là ổn rồi nhé.

Miu Miu (theo fashionising)