Chủ nhật, 2/12/2018, 15:58 (GMT+7)

Hai cô em gái xinh đẹp ít người biết của Á hậu Hà Thu

Những hình ảnh của cả ba chị em được Hà Thu chia sẻ gây chú ý.

Bộ ba chị em Hà Trang - Hà Thu - Mỹ Linh thực hiện bộ ảnh thời trang để lưu lại những khoảnh khắc tuổi thanh xuân cùng nhau. Họ xinh đẹp trong những bộ váy nhẹ nhàng, nữ tính.

Vốn không chia sẻ quá nhiều về đời tư, ít ai biết rằng Hà Thu có hai cô em gái thân thiết và xinh xắn như thế. Họ luôn đồng hành và ở bên cạnh cô trong suốt thời gian qua.

Hà Trang (trái) kém Hà Thu 1 tuổi và đang làm nhân viên văn phòng. Cô được xem là "cánh tay phải" đắc lực của Hà Thu, luôn thầm lặng đứng sau ủng hộ và song hành mọi hoạt động của chị gái.

Hà Thu chia sẻ Hà Trang là cô gái chín chắn và nữ tính nhất nhà, luôn biết quán xuyến mọi công việc. Em gái là niềm tự hào của cô.

Trong khi đó, cô em Mỹ Linh kém Hà Thu 4 tuổi thì vừa ra trường và sắp sửa trở thành một tiếp viên hàng không. Cô gái này có cá tính và bốc đồng nhất, nhưng cũng là cô gái mạnh mẽ nhất trong ba chị em.

Hà Thu hài hước tiết lộ vì ba chị em gần tuổi nhau nên ngày xưa thỉnh thoảng cũng tranh giành đồ chơi, hay bị ba "xử phạt". Hiện tại cả ba chị em đều lựa chọn sinh sống và làm việc tại TP HCM. Hà Thu với vai trò là chị lớn trong nhà luôn hết mực quan tâm và giành những gì tốt nhất cho hai em.

"Thu cảm thấy may mắn vì bên cạnh luôn có hai đứa em gái hiểu và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống cùng mình. Thu nghĩ đó là một diễm phúc và Thu luôn trân quý điều đó", Á hậu nói. 

Hà Thu cho biết thêm cha mình là người gốc Huế, ngày xưa vì nhà không có con trai nên các chị em cô đều thương bố, cố gắng học hành và ngoan ngoãn để cho ba vui.

Vì gia đình toàn công chúa nên mọi việc trong gia đình Hà Thu khá êm đềm và ngọt ngào. Hiện cả ba cô gái đều trưởng thành và có công việc ổn định, với Hà Thu đó là niềm vui và sự hạnh phúc to lớn. Cả "ba nàng tiên" dù ở xa bố mẹ nhưng thỉnh thoảng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đưa bố mẹ đi du lịch, để gia đình quây quần.

Huyền Anh
Ảnh: Lê Thiện Viễn