Thứ tư, 11/7/2018, 10:23 (GMT+7)

Hành động tinh tế tưởng nhớ Diana của Kate Middleton

Ít ai biết rằng đôi hoa tai màu trắng Kate Middleton đeo trong lễ rửa tội Hoàng tử Louis có ý nghĩa rất đặc biệt.

Chiều 9/7 (giờ địa phương), Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton cùng nhiều thành viên hoàng gia khác đã tới nhà nguyện ở Điện St. James (London) để tiến hành buổi lễ rửa tội cho Hoàng tử út Louis.

Trong buổi lễ quan trọng, Nữ công tước xứ Cambridge xuất hiện rạng rỡ tươi tắn. Cô diện thiết kế đầm màu kem thanh lịch với phần vai phồng cổ điển của Alexander McQueen kết hợp cùng mũ đội đầu đính hoa cầu kỳ của Jane Taylor.

Điều đặc biệt, đôi bông tai ngọc trai tuyệt đẹp mà Kate Middleton đeo chính là món nữ trang gợi nhớ đến Công nương Diana quá cố.

Bà nội của Louis là người rất thích những bông hoa hồng trắng. Lúc sinh thời, bà cũng thường đeo hoa tai trắng cổ điển. Chính vì vậy việc Kate lựa chọn thiết kế hoa tai này được cho là hành động tưởng nhớ đến Công nương Diana trong ngày lễ quan trọng.

Sinh thời, Diana rất thích những bông hoa tai trắng, nhỏ xinh.

Những năm qua, khi trở thành vợ Hoàng tử William, dù không có cơ hội gặp mặt Công nương Diana nhưng Kate luôn bày tỏ sự tôn kính của mình qua những hành động tinh tế. Trong 2 lần thực hiện lễ rửa tội trước đây vào năm 2013 và 2015, Kate đều mặc thiết kế màu kem và đội mũ kết hoa trắng, vừa thể hiện sự thuần khiết vừa muốn nhắn gửi những thông điệp thiêng liêng tới người mẹ chồng quá cố.

Bích Hà (theo Popsugar)