Thứ ba, 11/9/2018, 13:50 (GMT+7)

Hạnh phúc viên mãn của Lương Thế Thành - Thúy Diễm sau 2 tháng có con

Sự xuất hiện của thành viên Bảo Bảo khiến tổ ấm gia đình luôn đầy tiếng cười, giúp vợ chồng thêm thấu hiểu nhau.

Trong bộ ảnh mới, Thúy Diễm hạnh phúc khi ở bên cạnh chồng và con trai. Từ ngày lên chức mẹ, nữ diễn viên luôn sống trong tiếng cười và sự yêu thương của hai bố con.

Bé Bảo Bảo (Lương Thế Bảo) chào đời cách đây hơn 2 tháng. Bé kháu khỉnh hay cười. Thúy Diễm không khỏi tự hào khi ngắm con trai mỗi ngày.

Từ lúc sinh con, cặp vợ chồng rất thích chụp những bộ ảnh gia đình. Họ cho biết muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất, ấm áp nhất trong hành trình nuôi dưỡng con lớn khôn.

Hiện Thúy Diễm gần như dành hết 99% thời gian chăm sóc Bảo Bảo. Lương Thế Thành vừa chăm con, vừa chạy show đóng phim để thêm thu nhập.

Thúy Diễm cảm thấy may mắn khi có được một người chồng tận tâm và thấu hiểu như Lương Thế Thành. Cô cho biết anh lúc nào cũng chiều chuộng, thương yêu và san sẻ cùng vợ trong việc nhà và chăm sóc baby.

Điều họ quan tâm nhất hiện tại làm sao để nuôi dạy con cho tốt, phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn tinh thần. Cả hai dành khá nhiều thời gian để tham khảo kiến thức từ sách vở, báo chí... Chăm con đầu lòng là thử thách không nhỏ nhưng sau 2 tháng cả hai vợ chồng đều tự tin trong việc này.

Ảnh: Ngô Thanh Sơn.

Tân Cao