Thứ sáu, 20/9/2019, 14:24 (GMT+7)

Hari Won kéo fan cùng đón tài tử Hàn Quốc

Khuya ngày 19/9, nữ ca sĩ ra tận sân bay để đón ca sĩ - diễn viên Park Jung Min đến Việt Nam tham dự concert riêng.

Park Jung Min là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc riêng của Hari Won, diễn ra vào tối 21/9. Nam ca sĩ diện quần jean với áo sơ mi trẻ trung khi đáp sân bay Tân Sơn Nhất.

Dù trải qua chuyến bay khá dài, cựu thành viên nhóm nhạc SS501 vẫn đầy rạng rỡ.

Hari Won vui mừng khi hội ngộ đồng nghiệp. Cô cho biết dù đang bận với lịch tập luyện, sức khỏe không tốt nhưng vẫn ra sân bay để trực tiếp đón khách mời nhằm thể hiện sự tôn trọng.

Fan của Hari Won và Jung Min ở Việt Nam cũng không giấu nổi sự phấn khích. Họ hô vang tên anh và còn mang theo nón lá để tặng.

Theo chia sẻ từ e-kíp của Hari Won, để nhận được cái gật đầu đồng ý từ Park Jung Min, phía công ty đã phải gửi lời mời từ cách đây vài tháng. Phía Park Jung Min cũng đưa ra một số yêu cầu để đảm bảo an toàn, thoải mái cho anh trong hai ngày lưu trú tại TP HCM.

"Park Jung Min từng làm việc với tôi và rất yêu thích văn hóa Việt Nam nên đã nhanh chóng sắp xếp lịch. Phía BTC sẽ cố gắng làm hết khả năng để khách mời cảm thấy thoải mái nhất", Hari Won cho biết.

Park Jung Min nhắng nhít trước khi di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi. Trưa 21/9, anh có mặt tại Nhà hát Quân đội - nơi diễn ra concert để cùng tập luyện cùng Hari Won và ban nhạc. Họ tiết lộ sẽ có tiết mục song ca đặc biệt.

Concert của Hari Won sẽ có thêm sự góp mặt của các khách mời Trấn Thành, Karik, Trịnh Thăng Bình, Châu Đăng Khoa, VJ Quang Bảo...

Tân Cao