Thứ ba, 21/7/2020, 00:00 (GMT+7)

Heo Mi Nhon - Kiên Hoàng 7 năm vẫn diện đồ đôi 'xịn xò'

Cặp đôi hot teen đình đám một thời khi đã lên chức bố - mẹ vẫn giữ sở thích mặc đồ cặp sành điệu.

Heo Mi Nhon (Thanh Loan) và Kiên Hoàng là cặp hot teen đình đám một thời được nhiều người ngưỡng mộ. Có phong cách thời trang bắt mắt, cả hai là nguồn cảm hứng ăn mặc cho các bạn trẻ. Sau 7 năm bên nhau, sở thích mặc đồ đôi của Heo Mi Nhon - Kiên Hoàng vẫn không thay đổi, thậm chí ngày càng ăn ý, sành điệu hơn.

Dù đã lên chức bố - mẹ, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon vẫn luôn dành thời gian cho việc hâm nóng tình cảm. Trong các chuyến đi, cặp đôi không quên lên những set đồ bắt mắt "đánh dấu chủ quyền".

Nổi tiếng là những người sành mốt nên cả hai rất nhanh nhạy trong việc bắt xu hướng. Nhìn trang phục của Heo Mi Nhon và Kiên Hoàng có thể thấy hot trend nào đang được giới trẻ yêu thích.

Quy tắc "ruột" khi diện đồ đôi của cả hai là chung màu sắc. Bằng việc chọn tông màu giống hệt nhau, cặp vợ chồng trẻ có thể thoải mái mix đồ mình yêu thích mà trông vẫn hòa hợp.

Trong khi Kiên Hoàng thường diện áo thun, quần shorts thoải mái, Heo Mi Nhon lại giống hệt gái Hàn với combo yêu thích là áo phông và chân váy dài quá gối.

Không ít lần, cặp đôi "hot mom - hot dad" cũng cho thấy sự gắn kết bằng những set đồ tông xuyệt tông từ đầu đến chân.

Cả hai có cả một bộ sưu tập giày thể thao giống hệt nhau, tạo nên vẻ năng động, trẻ trung đồng điệu.

Trang phục của Heo Mi Nhon - Kiên Hoàng thường có mức giá không quá đắt đỏ, có thể dễ dàng sắm ở các shop bình dân cho giới trẻ.

Thỉnh thoảng, cặp đôi cũng "tự thưởng" một vài set hàng hiệu "xịn xò" để đánh dấu thành quả lao động.

Nhờ gu ăn mặc hiện đại, tươi trẻ, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon gần chạm mốc 30 nhưng vẫn chẳng khác gì teen boy, teen girl.

Trong các bộ ảnh thời trang, cặp đôi không quên diện đồ tông xuyệt tông.

Ở nhà, cả hai cũng mê mệt diện đồ giống hệt nhau.

Tình yêu 7 năm của Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon càng thêm viên mãn từ khi có bé Cam. Cô nhóc xinh như búp bê cũng được bố mẹ cho diện đồ ăn ý trong các chuyến du lịch gia đình.

Trang Shaelyn