Thứ sáu, 8/2/2019, 19:00 (GMT+7)

Hiền Hồ sợ bị hỏi 'hát một bài được bao tiền' ngày Tết

Bị đưa vào thế khó nhưng Hiền Hồ không né tránh, từ chối khéo những câu hỏi 'kém duyên'.

Hiền Hồ cho biết, Tết Kỷ Hợi năm nay, cô ám ảnh chuyện dọn nhà, bị hàng xóm hỏi bao giờ lấy chồng, hát một bài được bao nhiêu tiền.

Tết này, nữ ca sĩ vẫn nhận show. Trước khi về nhà ăn Tết cùng gia đình, cô mua tặng bánh mứt, quần áo mới cho mẹ và em trai. "Làm ca sĩ mà. Tôi vẫn cố sắp xếp lịch diễn xong là bay về quê cho kịp đêm giao thừa với mẹ. Tôi sẽ ở bên gia đình đến hết mùng 3 Tết", Hiền Hồ kể.

Món ăn yêu thích của Hiền Hồ trong dịp Tết là củ kiệu tôm khô, mứt mãng cầu. Tết tại Đắk Lắk của cô rất vui vì mọi người cùng nhau gói bánh, bói quẻ đầu năm.

Hiền Hồ cho rằng, cuộc sống ngày càng bận rộn và ai cũng có những công việc riêng nên sự chuẩn bị cho ngày Tết ngày càng không được kỹ càng như xưa. Nhưng với cô, Tết bên gia đình là cái tết trọn vẹn và vui nhất.

2018 là năm Hiền Hồ khá hài lòng với những gì mình làm và đạt được Cuộc sống của cô hiện tại bận rộn hơn so với những năm trước rất nhiều. 

"Hiền phải đi diễn, đi quay gameshow, đi tìm bài hát mới và trau dồi thêm cả kiến thức âm nhạc lẫn những kỹ năng khác để có thể ngày một hoàn thiện bản thân hơn", cô nói.

Điều cô tâm đắc nhất trong năm cũ chính là việc ba bài hát ra mắt, nhận được sự đón nhận của khán giả.

Hiền Hồ mong muốn trong năm 2019, cô và gia đình sẽ có thêm nhiều sức khỏe bởi "có sức khỏe là có tất cả".