iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

hình bóng

  • Tôi xin lỗi cô ấy dù không biết mình đã làm gì sai, thậm chí tôi đã làm đủ mọi cách để cô ấy suy nghĩ lại và cho cơ hội.
  • Từng lời yêu thương, từng giây phút âu yếm mật ngọt bên nhau, em đều thấy đâu đây có bóng dáng người con gái kia.
  • Có bao giờ anh vô tình nhìn thấy em lẽ lõi đâu đó, anh sẻ đứng nhìn và nhớ về nơi góc khuất trái tim mình. Có bao giờ anh biết em lặng thinh nhưng tim mình đau nhói? Có bao giờ anh nhớ em nhiều như những lúc em nhớ đến anh não lòng?
  • “Em không quan tâm đến cuộc sống của anh nhiều như trước nữa. Nghĩa là vẫn dõi theo và ủng hộ bước chân anh đi, nhưng một cách thầm lặng thôi anh ạ. Em không quan tâm đến sức khỏe của anh bằng cách lo lắng việc anh rượu bia hay nhậu nhẹt với bạn bè, việc anh hút một ngày bao nhiêu điếu thuốc bởi lẽ em cũng đã làm bạn với những thứ đó kể từ khi anh xa em rồi.
  • Gửi đằng ấy của em ! Đã hai tháng trôi qua từ lúc anh với em không liên lạc với nhau, em vẫn nhớ về anh có điều chôn giấu nỗi nhớ đó trong lòng không nói ra. Nhiều lúc ước rằng phải chi anh xuất hiện trước mặt em để em có thể ôm anh vào lòng, ôm thật chặt không buông tay ra, em mong thế đấy.
 
 
goto top