Chủ nhật, 9/6/2019, 13:08 (GMT+7)

Hồ Đức Vĩnh chạy marathon cùng các hoa hậu

Hồ Đức Vĩnh hội ngộ Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Thu Thủy tại giải chạy VnExpress Marathon tổ chức ở Quy Nhơn, Bình Định.

Mai Phương Thúy và Hồ Đức Vĩnh có mặt tại Quy Nhơn từ chiều 8/6 để tham dự talkshow Kỹ năng trên đường chạy, giao lưu với các vận động viên cùng hơn 5.000 runners đăng ký tham dự giải chạy VnExpress Marathon 2019.

Hồ Đức Vĩnh tham gia chạy ở cự ly 10 km. Anh lo sợ thời tiết nắng nóng và gió biển tại Quy Nhơn có thể gây trở ngại cho các runners. Trước khi bước vào giải đua, anh khuyên các runners nên uống khoảng 250-300 ml nước và cần khởi động, chạy từ tốc độ chậm đến nhanh.

Kết quả, Hồ Đức Vĩnh chinh phục cự ly chạy 10km trong thời gian 60 phút.

Mai Phương Thúy dậy từ sáng sớm để tham gia giải chạy. Cô xuất phát lúc 6h30 tại cự ly 5 km.

Cô hoàn thành quãng đường 5 km trong thời gian 40 phút và nhận được huy chương chứng nhận từ ban tổ chức.

Hoa hậu nằm lăn ra sàn trong khách sạn vì quá mệt.

Đỗ Mỹ Linh cũng tức tốc bay ra Quy Nhơn để tham gia giải chạy sau buổi họp báo Cuộc đua kỳ thú 2019 tại TP HCM. Cô chinh phục thành công quãng đường 5 km.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy tham gia chạy ở cự ly 21 km. 

VnExpress Marathon là giải chạy thường niên. Giải năm nay - VM Quy Nhơn 2019 - do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức.

Bên cạnh các hoạt động thể thao, khám phá đường chạy và quay xổ số may mắn, VM Quy Nhơn 2019 là dịp để người chạy tham gia làm từ thiện. Với phương châm "mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào chương trình ánh sáng học đường, nhằm cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh", ban tổ chức sẽ trích 10% từ tổng số tiền đăng ký dự giải của các VĐV, đóng góp vào Quỹ Hy vọng của báo VnExpress.

Thiên Anh
Ảnh: Thành Đạt