Thứ sáu, 20/12/2019, 13:57 (GMT+7)

Hoa hậu Ngọc Châu khoe thần thái sau Miss Supranational

Đội vương miện 'Hoa hậu siêu quốc gia châu Á', Ngọc Châu khoe nhan sắc ngày càng rực rỡ.

Trở về Việt Nam với ngôi vị "Miss Supranational Asia 2019" và thành tích top 10 chung cuộc, Ngọc Châu tất bật với công việc cuối năm. Cô vừa thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc bên chiếc vương miện nhận được từ cuộc thi.

Diện các trang phục của NTK Hoàng Minh Hà, Ngọc Châu khoe đôi chân thon dài. Hình ảnh gợi cảm hiện tại với Ngọc Châu là vừa đủ. Cô không muốn sexy táo bạo hơn bởi nó không giống với con người thật.

Ngọc Châu cho biết chiếc vương miện là minh chứng cho sự trưởng thành, phấn đấu suốt gần hai năm qua.

Tại cuộc thi, dù gặp nhiều sự cố, khó khăn như sụt 5kg dưới thời tiết âm độ của châu Âu, thất lạc chiếc nón dài 1,2 m trong phần thi Trang phục truyền thống nhưng Ngọc Châu vẫn tự xử lý và khắc phục để hoàn thiện các phần thi.

Từ Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 đến danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 và hiện là Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019..., Ngọc Châu nhìn nhận thành tích này đến từ sự cố gắng và suy nghĩ tích cực của bản thân.

Với danh hiệu có được, cô muốn đóng góp, lan tỏa thông điệp tích cực, bắt tay thực hiện các hoạt động cộng đồng... nhiều hơn. Người đẹp chia sẻ: "Tôi muốn giúp đỡ các bệnh nhân mang căn bệnh hiểm nghèo, truyền cảm hứng để họ sống tốt hơn. Tôi sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để tuyên truyền thông điệp sống tích cực và giữ gìn sức khỏe cho cộng đồng".

Ngọc Châu cho biết sẽ tiếp tục công việc làm người mẫu thời trang. Cô mong muốn sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh để chứng minh sự đa dạng của bản thân.

Tân Cao