Thứ năm, 20/9/2018, 17:58 (GMT+7)

Hoa hậu Trần Tiểu Vy xúc động thăm trẻ em tàn tật, mồ côi

Tân Hoa hậu Việt Nam cùng Á hậu Phương Nga, Thúy An và Người đẹp nhân ái Thùy Tiên đến thăm trẻ em tại trung tâm Thị Nghè (TP HCM).

Đây là hoạt động đầu tiên của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 sau khi đăng quang. Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thúy An và Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng BTC thăm hỏi và vui trung thu cùng các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè (TP HCM).

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc từ sau đêm đăng quang, 3 cô nàng vẫn luôn giữ thần thái rạng ngời. 

Các người đẹp gặp gỡ những đứa trẻ có số phận bất hạnh.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy xúc động khi chứng kiến những nỗi đau mà các em phải chịu đựng từ khi mới chào đời. "Đây là lần đầu tiên Vy đến Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè. Vy rất xúc động khi được tận mắt chứng kiến sự đau đớn của em ở nơi đây. Điều này càng thôi thúc Vy phải làm nhiều hơn nữa những hoạt động vì cộng đồng, cùng chia sẻ nỗi đau và lan tỏa sự ấm áp, yêu thương đến các em. Điều các em cần không phải là những thứ gì quá to tát, chỉ cần một cái ôm, một nụ cười, một sự động viên hỏi thăm thôi thì Vy nghĩ nỗi đau của các em cũng đã được xoa dịu đi rất nhiều lần rồi", tân Hoa hậu tâm sự.

Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên bên các em nhỏ.

Tiểu Vy âu yếm một em bé trên tay.

Á hậu Thúy An ân cần chăm sóc, dành tặng cho các em bé nụ hôn.

Sau đó, các người đẹp bắt tay tổ chức "Vui Tết Trung thu" cho các em.

Số tiền thu được từ việc bán nến trong tiết mục "Khúc ca yêu cuộc đời" tại đêm chung kết vừa qua được trích để trao tặng Trung tâm, giúp các cô có thêm điều kiện để chăm sóc các bé.

Các người đẹp vui vẻ phát quà và hát hò cùng các bé.

Những ngày tiếp theo, Top 3 HHVN 2018 sẽ trở về quê hương để thăm gia đình. Sau đó, họ tiếp tục trở lại với hành trình tập luyện và chuẩn bị cho những cuộc thi quốc tế.

Tân Cao
Ảnh: Viết Quý