Chủ nhật, 1/12/2019, 09:37 (GMT+7)

Hoàng Oanh rạng rỡ trong lễ rước dâu

TP HCMHoàng Oanh nhập viện một ngày trước vì sốt siêu vi nhưng đã kịp hồi phục để làm lễ rước dâu, sáng 1/12.

7h30 sáng, gia đình chú rể có mặt tại nhà Hoàng Oanh để chuẩn bị rước dâu. Mẹ chú rể và Jack đều mặc áo dài, làm lễ đón dâu theo phong tục Việt Nam.

Jack tay cầm hoa sen - loài hoa Hoàng Oanh yêu thích. Anh chia sẻ cảm xúc thích thú khi được làm đám cưới theo kiểu truyền thống của người Việt.

Không khí rộn ràng trước con hẻm nhà Hoàng Oanh. 

Cô dâu xuất hiện cạnh chú rể. Họ diện áo dài đồng điệu do NTK Minh Châu thực hiện. Hoàng Oanh một ngày trước lễ vu quy phải nhập viện vì sốt siêu vi. Cô đã phải làm xét nghiệm, truyền nước để sức khỏe ổn định. Cô được bác sĩ cho về trong ngày và tĩnh dưỡng để chuẩn bị cho ngày lễ quan trọng vào hôm sau.

Sức khỏe của Hoàng Oanh hiện đã tốt lên. Cô dậy từ sáng sớm để trang điểm chuẩn bị theo chàng về dinh. Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi chờ nhà trai đến.

Hoàng Oanh được mẹ chồng trao quà khi làm lễ.

Gia đình hai bên cùng chụp ảnh kỷ niệm. Trước đó, bố chú rể chia sẻ niềm hạnh phúc và ngưỡng mộ hai con vì có tình yêu đẹp.

Hoàng Oanh cười hạnh phúc khi chồng dành nụ hôn trước sự reo hò của nhiều người. Anh hứa trước nhiều nguời rằng sẽ yêu thương và chăm sóc vợ đến hết đời.

Cả hai chụp ảnh khoe nhẫn cưới. Hoàng Oanh - Jack nên duyên vợ chồng sau hơn một năm tìm hiểu và chịu thử thách yêu xa.

Hoàng Oanh ân cần chăm sóc Jack.

Hoàng Oanh chụp ảnh cùng dàn phù dâu gồm những người quen như Ái Phương, Hoàng Yến Chibi, Minh Thảo... trước giờ lên xe hoa.

Hoàng Oanh sẽ có tiệc cưới với sự chung vui của bạn bè, đồng nghiệp vào tối cùng ngày tại một nhà hàng ngoài trời ở TP HCM.

Tân Cao
Ảnh: Hữu Khoa