Thứ hai, 9/9/2019, 16:03 (GMT+7)

Hoàng Yến Chibi có thể yêu 'đập đầu vào tường'

Nữ diễn viên 9x thừa nhận khi yêu thường cứng đầu, bất chấp.

Hoàng Yến Chibi vừa trở lại với vai thứ chính - Mai - trong phim điện ảnh Ngôi nhà bươm bướm. Cô có phân cảnh đám cưới để lại nhiều cảm xúc. "Tôi tưởng tượng đó như là đám cưới của mình. Lúc đó thật sự xúc động và run bắn vì hồi hộp. Tôi mong muốn sau này có một đám cưới hạnh phúc, nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người như thế", nữ diễn viên chia sẻ.

Ở tuổi 24, Hoàng Yến Chibi được nhận xét ngày càng trưởng thành. Cô ít khi chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo vì không muốn gây ồn ào hay bị cho là đem chuyện cá nhân để PR.

Về quan điểm yêu, Hoàng Yến Chibi thừa nhận khá cứng đầu. Cô nói: "Có thể nói tôi yêu kiểu bất chấp, đập đầu vào tường luôn ấy. Một khi đã thích, Yến sẽ yêu mà ít quan tâm người ta thế nào...".

Hoàng Yến Chibi kể về mối tình đầu đơn giản, được dẫn đi ăn, được nắm tay, được yêu thương khi cảm thấy buồn... Cô chẳng cần bạn trai phải tặng món quà nào. Đến tận bây giờ cô vẫn giữ quan điểm không lấy vật chất để đo đếm tình cảm. "Đó là lý do từ trước đến nay tôi chưa bao giờ yêu đại gia hay có tin đồn nào liên quan đến chuyện này", cô nói thêm.

Yêu bất chấp không đồng nghĩa Hoàng Yến Chibi mù quáng hay sai lầm. Cô cho biết trong sự cứng đầu, bất chấp ấy luôn có sự tỉnh táo. Nữ diễn viên vẫn đón nhận những lời khuyên từ người thân, đặc biệt là mẹ.

Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ cho biết mẹ như người bạn, thường đồng cảm với cô nhiều điều. Cô khẳng định không có chuyện mẹ cấm yêu, bắt con gái kiếm tiền trước rồi mới tính đến chuyện trai gái.

"Mẹ luôn tôn trọng cảm xúc, suy nghĩ của con gái. Bà thường nói với tôi 'mẹ chẳng việc gì cấm cản khi con ở độ tuổi này, nếu vấp ngã thì cứ thế mà đứng dậy'".

Hoàng Yến Chibi tiếp tục với điện ảnh trong 2019 qua dự án Bí mật của gió, đóng chung với Khả Ngân, Quốc Anh...

Tân Cao