Thứ năm, 23/8/2018, 13:05 (GMT+7)

Hội Rich Kid phát sốt với kiểu pose ảnh 'ngã sấp mặt'

Không chỉ đơn giản là nằm lăn ra đất chụp ảnh, hội con nhà giàu cho thấy ngã cũng phải 'đẳng cấp'.

Mới đây, hội con nhà giàu Nga thi nhau tham gia trò chơi mới mang tên Falling Stars 2018. Kiểu tạo dáng "ngã sấp mặt" đòi hỏi người tham gia nằm sấp trên nền đất rồi chụp ảnh và không ngần ngại khi pose hình ở chỗ đông người.

Trào lưu này nhanh chóng lan rộng ra giới trẻ khắp thế giới. Tìm kiếm hashtag #FallingStars2018 trên Instagram trả về hơn 30 nghìn kết quả đủ để thấy sức hút của thử thách mới này.

Những bạn trẻ hưởng ứng cách chụp ảnh mới lạ này ở nhiều nơi khác nhau như văn phòng, nhà hàng, nóc nhà cao tầng, ngoài đường...

Tạo dáng trong tư thế ngã sõng xoài không phải là thử thách quá khó như "chéo tay xoắn não" hay "lao ra khỏi xe rồi nhảy".

Hội con nhà giàu thế giới cực mê trò chơi này, song phá cách và gây ấn tượng bởi tạo background "chất lừ". Không dừng ở việc nằm tạo dáng, các cậu ấm cô chiêu cho thấy ngã cũng phải đúng "đẳng cấp" Rich Kid. 

Đã ngã là phải nằm bên cạnh du thuyền, phi cơ, xế hộp sang chảnh hay tủ đồ hiệu đắt tiền.

Khi bạn có hẳn phi cơ riêng thì bạn thích "ngã" kiểu gì là quyền của bạn. 

Bạn có thể "ngã sấp mặt" nhưng ngã ở đâu cho thấy bạn là người thuộc tầng lớp nào. 

Nhiều cô bạn còn không quên bày trí phông nền đúng nghĩa của té sấp mặt. 

Thậm chí hội trai xinh gái đẹp còn không quên khoe body nóng bỏng dù đang... ngã.

Giới trẻ tỏ ra thích thú vì đây là hiện tượng mang tính giải trí, hầu hết các bạn tham gia với mục đích vui vẻ. Tuy nhiên, khi tạo dáng ở nơi đông người cần chú ý để không làm phiền người khác và đặc biệt chú ý an toàn.

Huyền Anh
Ảnh: Instagram