Thứ tư, 14/7/2021, 17:46 (GMT+7)

Hương Baby: 'Phụ nữ đã lập gia đình, càng phải mặc đẹp'

Hương nói phái đẹp biết cách chăm sóc diện mạo sẽ phát huy hết năng lực công việc, tạo sức hút với bạn đời, truyền năng lượng tích cực.

Rời xa váy áo nữ tính, Hương Baby chọn những bộ suit mang phong cách menswear, tạo vẻ mới mẻ cho diện mạo. Cô mix-match theo tiêu chí đơn giản nhưng không đơn điệu.

Áo blazer là trang phục được ưa chuộng qua nhiều mùa thời trang và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trang phục cô chọn mang gam màu đen, thể hiện được hình tượng nữ tính, quyến rũ đầy kiêu hãnh và mang tính ứng dụng cao.

Với những bộ suit trơn, Hương Baby chỉ mix cùng giày cao gót và phụ kiện hàng hiệu. Cô đeo nhẫn kim cương và đồng hồ Classic Butterfly gam màu đỏ của Graff có giá 105.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng). "Càng ít chi tiết và phụ kiện, vẻ cá tính càng được khẳng định", cô nói.

Vợ Tuấn Hưng chia sẻ, mặc suit phom dáng rộng giúp che bớt các nhược điểm như bắp tay và eo to, ngực nhỏ. Với bộ suit trơn màu không cách điệu nhiều về phom dáng, chỉ cần chi tiết thắt eo cũng đủ giúp vẻ ngoài thêm ấn tượng.

"Nhiều người cho rằng phụ nữ khi đã lập gia đình không cần quá chăm chút vẻ bề ngoài, chỉ cần ngày đi làm, tối về tập trung chăm lo cho gia đình là đủ. Tuy vậy, tôi nghĩ nếu phái đẹp biết cách chăm sóc bản thân, giúp mình tự tin hơn với vẻ ngoài, họ sẽ phát huy hết được khả năng trong công việc đồng thời tạo được sức hút với bạn đời, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh", mỹ nhân 31 tuổi chia sẻ.

Hương Baby nói cuộc sống những ngày ở nhà tránh dịch tuy có hơi buồn vì ít được gặp bạn bè, nhân viên nhưng thực sự chưa bao giờ nhàm chán. Cô làm việc online, đọc sách, dọn dẹp và trang trí nhà cửa, tập thể dục, chăm sóc các con.

"Lúc trước công việc bận rộn, phải đi họp và công tác thường xuyên nên tôi ăn uống cũng khá thất thường. Còn bây giờ ở nhà cả ngày nên tôi luôn tự nhủ phải cố gắng ăn uống điều độ, đủ chất để bản thân có thêm năng lượng, tăng sức đề kháng. Từ khi Hà Nội tái bùng phát dịch, tôi đã cắt toàn bộ lịch đi lại xa. Tôi nghĩ mình không thể biết bản thân là F0, F1 lúc nào nên không mạo hiểm di chuyển. Ở nhà, tôi mới biết mình thích cả công việc nội trợ. Điều thú vị là trong lúc làm việc nhà, chăm sóc ông xã và ba con, tôi nghĩ được nhiều ý tưởng mới trong kinh doanh", cô nói.

Trái với nhiều người, Hương Baby tiêu nhiều hơn bình thường trong thời gian ở nhà tránh dịch vì mua sắm online thường xuyên. Cô xem đây là cách kích cầu mua sắm, tăng doanh thu cho các doanh nghiệp.

Bí quyết dưỡng da của Hương Baby
 
 

Hương Baby hướng dẫn cách skincare tại nhà.

Thiên Anh