Thứ hai, 31/12/2018, 12:55 (GMT+7)

Hương Giang: 'Không có chuyện quay lại yêu Criss Lai'

Cô khẳng định mình và bạn trai cũ chỉ là bạn bè thân thiết trong buổi offline chiều 30/12 tại Hà Nội.

Chiều 30/12, Hoa hậu Hương Giang lần đầu tổ chức buổi offline giao lưu cùng người hâm mộ nhân ngày sinh nhật lần thứ 27. Đây cũng là dịp để Miss International Queen 2018 gửi lời cảm ơn đến fan, những người đã luôn ủng hộ cô trong 6 năm, kể từ khi Hương Giang rời khỏi Vietnam Idol với vị trí Top 4 đến hiện tại.

Được đặt câu hỏi về mối quan hệ với bạn trai cũ Criss Lai khi chàng Việt kiều xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật tối 29/12 của bản thân, Hương Giang khẳng định, cả hai chỉ là bạn bè. Hoàn toàn không có chuyện 'nối lại tình xưa'. Cô cho biết, dù chia tay, Criss Lai luôn theo dõi các hoạt động của cô và cả hai vẫn luôn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Nói về mẫu bạn trai lý tưởng, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cho biết, người đàn ông đến với cô phải dám vượt qua được định kiến, áp lực từ gia đình và bạn bè

Buổi offline với sự góp mặt của khoảng 100 fan và khách mời là những người bạn bè thân thiết, học trò của Hương Giang tại Siêu mẫu Việt Nam cùng bố mẹ cô.

Bố mẹ Hương Giiang xuất hiện tại buổi offline của con gái chiều qua. Cả hai theo dõi chăm chú con gái với ánh mắt tự hào.

Hương Giang gần gũi và hát cùng fan. Trong buổi offline, Hương Giang cũng ra mắt fandom chính thức của mình với tên gọi Fercon, có biểu tượng vương miện màu vàng. 

Hương Giang được fan tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu.

Dù thời tiết Hà Nội rét đậm rét hại, nhiều fan của Hương Giang không quản ngại đường xa, có mặt từ sớm để tổ chức sinh nhật cho thần tượng.

Gần một năm đăng quang hoa hậu, Hương Giang cho biết, vương miện quốc tế giúp sự nghiệp của cô thăng hoa, bước sang trang mới. Hiện tại, cô đang tập trung cho việc tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Người đẹp 9x cũng ấp ủ việc ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc trong năm mới.

Ảnh: Duy Anh, Như Hoàn