Thứ hai, 2/11/2020, 19:50 (GMT+7)

Hương Giang phát ngôn gì mà bị anti-fan nói 'chỉ giỏi rao giảng đạo lý'

Những phát ngôn mâu thuẫn của Hương Giang có thể là nguyên nhân khiến cô đối diện với cơn bão đả kích, tẩy chay từ anti-fan.

Bảy tháng trước, Hương Giang từng khẳng định mình có rất nhiều anti-fan. Nhưng đối với cô, anti-fan "giống một thứ gì đó rất thư giãn". Tuy nhiên, gần đây khi bị một nhóm kín trên mạng xã hội có tên "Anti Nữ hoàng đạo lý" với gần 114.000 người bêu xấu vì "thường xuyên rao giảng đạo lý" ở các talkshow, trong đó có nhiều phát ngôn đối nghịch nhau, Hương Giang lại tuyên bố "sẽ không khoan nhượng". Cô mong cơ quan chức năng can thiệp, bảo vệ quyền lợi, danh dự cho mình.

Tháng 7/2020, Hương Giang mượn câu chuyện của Hari Won khi bước vào cuộc hôn nhân với Trấn Thành để chứng minh "phụ nữ nên độc lập tài chính". "Chị Hari vẫn có gia đình hạnh phúc, độc lập tài chính, đặc biệt vẫn có thời gian để du lịch cùng bạn bè. Đối với tôi, một người phụ nữ không muốn bị chồng bỏ, chồng chê, việc đầu tiên là phải độc lập". Tuy nhiên, một tháng sau, cô lại khẳng định lấy được chồng giàu rất tuyệt vời, nhưng phụ nữ phải được hưởng.

Hồi tháng 4, Hương Giang từng khẳng định phụ nữ "cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ hạnh phúc". Nhưng gần đây, cô lại đưa ra quan điểm đối nghịch: "Phụ nữ phải đấu tranh mới hạnh phúc".

Hồi tháng 7, Hương Giang khẳng định "chưa đến mức cần một người đàn ông bên cạnh", nhưng một tháng sau, khi mối quan hệ tình cảm với Matt Liu được công khai, mọi chuyện lại thay đổi. Cô thừa nhận đã có lúc nghĩ mình không cần làm người nổi tiếng, chỉ cần ở nhà nấu cơm, rửa bát cho bạn trai là đã thấy hạnh phúc.

Thời điểm dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang nói cô muốn cống hiến khả năng và góp phần thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về cộng đồng LGBTQ+. Tuy nhiên gần đây, cô lại chia sẻ thi hoa hậu vì muốn đổi đời.

Bình luận về cuộc đua top trending của các nghệ sĩ trên YouTube, Hương Giang từng nói "đừng so sánh những sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ này với nghệ sĩ khác". Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn đầu 2018, cô từng tự tin khẳng định mình hát hay hơn Chi Pu.

Chính những phát ngôn bị cho "tiền hậu bất nhất" trên, Hương Giang bị anti-fan vào fanpage các chương trình có sự xuất hiện của cô để công kích. Mới đây, anti-fan yêu cầu BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 loại Hương Giang khỏi danh sách khách mời trình diễn.

Người đẹp chia sẻ "nói đạo lý" không phải cái tội, không phạm pháp. "Nói tôi 'dạy dỗ' là tự quý vị nghĩ ra. Tôi không có quyền dạy dỗ ai. Đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm", cô nói. Hương Giang cho rằng nhóm anti-fan được lập ra nhằm hạ bệ mình bằng những lý do rất cảm tính. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, danh dự, công việc, cuộc sống và đặc biệt là tinh thần, sức khỏe của cô.

Cô yêu cầu nhóm anti-fan dừng lại việc tấn công các chương trình, nhãn hàng mà mình đang làm việc.

Tùng Anh