Chủ nhật, 26/5/2019, 08:12 (GMT+7)

Hương Tràm chia tay fan ở sân bay khi đi du học

Ngày 25/5, Hương Tràm tạm biệt gia đình, bạn bè, người hâm mộ để đi du học như kế hoạch thông báo trước đó.

Nhiều fan có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tạm biệt dù không được thông báo giờ bay. Hương Tràm tỏ ra bất ngờ trước tình cảm này của fan.

Trong giờ phút tạm xa nhau, người hâm mộ không kìm được xúc động. Nhiều fan bật khóc khiến Hương Tràm xúc động theo. Cô dành tặng họ những cái ôm.

Trên trang cá nhân, giọng ca "Em gái mưa" gửi lời tạm biệt: "Chào cả nhà. Không hiểu sao không báo giờ bay mà… Lần sau không được ra đây đánh úp rồi khóc làm em bối rối như này nữa đâu. Biết người ta sợ nhìn nước mắt rồi mà".

Hương Tràm giữ tâm trạng thoải mái, bỏ qua những lời đồn đoán về việc ngưng ca hát bất ngờ. Nữ ca sĩ cho biết việc đi du học là ước mơ từ năm 16 tuổi. Vì duyên đến với âm nhạc sớm hơn nên cuốn cô vào vòng xoay của cơm, áo, gạo, tiền. Sau khi mua được nhà cho bố mẹ, ổn định kinh tế, Hương Tràm quyết định thực hiện ước mơ còn bỏ lỡ. Hiện nữ ca sĩ đã bán căn nhà chung cư cũ và chiếc xe hay dùng đi diễn để trang trải thời gian đầu khi sang Mỹ.

Nhiều bạn bè như stylist Kelbin Lê, NTK Kim Khanh cũng có mặt ở sân bay. 

Bố mẹ Hương Tràm động viên con gái. Mẹ nữ ca sĩ cho biết: "Lúc mới biết quyết định của Tràm, gia đình cũng lo lắng. Giờ cô chú phần nào yên tâm và tin tưởng vào Tràm. Qua bên đó, Tràm sẽ thuê nhà cùng với chị gái thân thiết, bắt đầu học lái xe, tiếng Anh, sau đó chọn trường về nghệ thuật".

Nhân dịp này, Hương Tràm sẽ phát toàn bộ liveshow "Hộp Thư Số 1" diễn ra vào đầu 2019 trên YouTube như một món quà tặng khán giả. Cô cũng chuẩn bị dự án âm nhạc "The Nomar" (Người du mục) để gắn kết cảm xúc với khán giả khi không ở Việt Nam. 

Tân Cao