Thứ sáu, 19/4/2019, 11:08 (GMT+7)

Hyun Ah - E'Dawn đẹp bất ngờ, ITZY khác lạ trên tạp chí

Với cách trang điểm bình thường, Hyun Ah - E'Dawn bỗng bùng nổ nhan sắc, khiến fan trầm trồ.

Cặp đôi Hyun Ah - E'Dawn tung bộ ảnh quảng cáo cho thương hiệu thể thao. Khác với phong cách ''dị dị", khó hiểu thường thấy, hai thần tượng trở về ''nhan sắc thực'' khi mặc đồ đơn giản, khỏe khoắn, tông trang điểm nhẹ nhàng.

E'Dawn có hình ảnh đầy sức sống khi không đánh phấn mắt quá đà hay trang điểm kiểu sick-makeup. Hyun Ah cũng ''có da có thịt'' hơn trước. 

Không cần những cách tạo dáng làm lố, thể hiện tình cảm quá đà, Hyun Ah - E'Dawn chỉ cần đứng cạnh nhau cũng đủ khiến fan trầm trồ vì đẹp đôi.

Đây là lần đầu công chúng được ngắm hai thần tượng xuất hiện với hình ảnh ''bình thường'' đến thế. Visual của Hyun Ah - E'Dawn có dịp tỏa sáng rực rỡ trong bộ ảnh. Các fan yêu cầu họ cứ giữ nguyên phong cách này để debut nhóm song ca mới.

Mới là tân binh nhưng ITZY luôn gây ấn tượng bằng phong thái chuyên nghiệp trên tạp chí. Nhóm quảng cáo một thương hiệu son trên tạp chí Elle Korea số tháng 5.

Với tông trang điểm trong suốt, Yeji và Lia khoe làn da căng bóng, khỏe khoắn. Họ cũng là hai thành viên thường xuyên được khen ngợi nhờ mặt mộc.

Shin Ryu Jin có góc nghiêng sắc sảo tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng nữ idol nhìn khá mệt mỏi với cách trang điểm tự nhiên, không nhấn nhá nhiều vào đôi mắt.

Em út Yuna và Chae Ryeong có hình ảnh trưởng thành, quyến rũ bất ngờ.

Hyo Yeon (SNSD) chụp bộ ảnh đậm chất mùa hè cho tạp chí Grazia.

Thành viên SNSD hợp với mái tóc vàng, hiếm khi đổi màu tóc trong vài năm gần đây.

Từ một thành viên bị chê là ''lỗ hổng visual'' của SNSD, Hyo Yeon ngày càng xinh đẹp nhờ biết cách trang điểm, tìm ra style phù hợp.

Nữ ca sĩ đang phát triển sự nghiệp DJ và thỉnh thoảng tham gia các sự kiện thời trang.

Quỳnh Mai