Thứ hai, 10/5/2021, 00:18 (GMT+7)

Jang Mi khoe nhan sắc trong veo

Jang Mi chuộng style trang điểm nhẹ nhàng, tôn nét đẹp nữ tính.

Jang Mi vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách đơn giản. Cô mặc váy suông họa tiết hoa, gam màu hồng, tạo dáng yêu kiều.

Cô thích màu hồng vì thể hiện nét nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần hiện đại. Trong tủ đồ của mình, Jang Mi có nhiều item mang gam màu này.

Thiết kế có bèo nhún ở ngực tôn làn da trắng, gương mặt thanh tú của cô. Jang Mi đeo nơ, tăng sự nữ tính.

Thời gian qua, Jang Mi luyện tập, chuẩn bị ra sản phẩm mới. Cô hăng say luyện giọng trong phòng thu. Người đẹp cũng tích cực tập thể dục để duy trì ngoại hình tràn đầy sức sống.

Cách trang điểm nhẹ, tóc để xõa, để lộ gương mặt thanh tú.

Gần đây, Jang Mi gây chú ý với sản phẩm Nhớ thương làm chi. Dự án nhận những phản hồi trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng cô không thực sự phù hợp để hát nhạc trẻ, cụ thể là pop ballad. Jang Mi ghi nhận những ý kiến từ khán giả như một kênh để tiếp thu, cải thiện bản thân. Hiện, cô vẫn nỗ lực mỗi ngày, trau dồi thêm các kỹ năng như hát, biểu diễn, giải phóng hình thể.

Cô tiết lộ sắp tới sẽ phát hành một web drama cùng chuỗi MV. Đây là những dự án mà cô cùng ê-kíp đầu tư nhiều tiền của và công sức. "Tôi sẽ cho khán giả thấy sự cải thiện của mình trong lĩnh vực diễn xuất lẫn ca hát", cô nói.

Thiên Anh