Thứ năm, 18/7/2013, 11:33 (GMT+7)

Johnny Depp quỳ gối để fan nhí thơm má

Fan đã gọi Johnny Depp là người đàn ông hoàn hảo khi nhìn thấy hành động đẹp này.

Các fan Nhật đứng xếp hàng ở sân bay để được gặp thần tượng Johnny Depp. Johnny đã dừng lại chỗ một bé gái, anh dịu dàng quỳ xuống bắt tay bé.

Sau đó Johnny đã khiến các fan "phát rồ" khi đưa má cho một bé gái thơm. Đây là một trong những hình ảnh đẹp nhất của Johnny Depp khi đến Nhật lần này.

Sau đó, anh thân thiện bắt tay những người hâm mộ may mắn đứng gần.

Hàng trăm người đã tới sân bay để chào đón Johnny Depp.

Đến Nhật lần này, Johnny Depp mang theo hai con Lily Rose 14 tuổi và Jack 11 tuổi cùng cô bạn gái xinh đẹp Amber Heard.

Cậu con trai 11 tuổi của Johnny.

Jack và Amber có vẻ rất thân thiện với nhau.

Nữ diễn viên luôn trông chừng cậu con riêng của bạn trai.

Johnny Depp phủi bụi và đơn giản tới Nhật. Cô con gái Lily Rose của Johnny  mạc áo đỏ, tóc vàng xoăn nhẹ đi ngay sau cha.

Johnny Depp và bạn diễn trong The Lone Ranger, Armie Hammer tại buổi giới thiệu phim.

Cả hai nói chuyện với nhau rất vui vẻ.

Ngày 16/7 vừa qua, Johnny Depp đã đưa hai con Jack và Lily cùng cô bạn gái mới xinh đẹp Amber Heard tới Nhật để tham dự buổi giới thiệu phim The Lone Ranger. Đây là bộ phim nói về cuộc sống của những chàng cao bồi ở miền viễn Tây nước Mỹ. Dù được đầu tư với kinh phí khổng lồ nhưng phim mới của Johnny Depp đang có nguy cơ trở thành "bom xịt" vì khá nhiều lý do. Rất nhiều người hâm mộ Nhật Bản đã đứng xếp hàng để chào đón Johnny Depp. Chàng tài tử nước Mỹ đã khiến cả rừng fan ngây ngất khi dừng lại bắt tay. Sau đó Johnny còn quỳ gối để cho em bé này thơm lên má. Đây là một hành động cực kỳ đáng yêu của Johnny và được báo chí Nhật 'tung hoa' hết mình. 

Gấu Con
Ảnh: DM