Thứ ba, 10/11/2020, 21:00 (GMT+7)

Kate Middleton xứng danh 'nữ hoàng tiết kiệm'

Nữ công tước xứ Cambridge đã sử dụng một số "thủ thuật" thời trang để khiến bản thân luôn mới mẻ khi xuất hiện trước công chúng.

Chiếc váy áo kẻ ca rô trông rất hợp với Kate được cô diện hai lần, lần đầu vào năm 2012 và lần thứ vào năm 2019. Ngoài nhan sắc "bền vững theo năm tháng", Kate được khen khiêm tốn, tiết kiệm khi sử dụng lại trang phục cũ mà vẫn đẹp.

Nữ công tước mặc một chiếc váy đỏ lộng lẫy tham dự sự kiện năm 2012 và đến thăm một tổ chức từ thiện với chiếc váy tương tự năm 2015. Kate khiến vẻ ngoài mới mẻ hơn bằng cách lược bỏ cài áo và mang clutch đen thay vì màu đỏ.

Nữ công tước mặc chiếc váy suông họa tiết da báo lần đầu năm 2013. Hai năm sau đó, công nương mặc lại nhưng không đội mũ và cầm thêm clutch đen.

Trong sự kiện năm 2012, Kate thanh lịch trong bộ váy áo xanh coban. Năm 2015, công chúng phát hiện công nương mặc lại đầm cũ nhưng thay đổi chiếc thắt lưng bản nhỏ hơn.

Kate mặc một chiếc váy màu ngà tới bữa tiệc năm 2012. Diện mạo của Kate được lặp lại khi cô đến buổi ra mắt phim Mandela: Long Walk to Freedom năm 2013. Lược bỏ chiếc vòng cổ và xõa tóc tự nhiên khiến nhan sắc của công nương được nâng tầm.

Chiếc váy màu xanh tay lửng với độ dài trên đầu gối được Kate mặc đi mặc lại cách nhau hai năm, lần đầu vào năm 2012.

Nữ công tước xứ Cambridge đã đến thăm công viên Elswick, Newcastle, Anh vào năm 2012 trong chiếc áo khoác giống như chiếc mà cô đã mặc khi đến nhà thờ St. Mary Magdalene cho lễ Giáng sinh năm 2011.

Nữ công tước mặc trang phục này lần đầu vào năm 2011 ở lâu đài Windsor. Kate mặc lại chiếc váy cùng năm cho sự kiện Foundation Polo Challenge nhưng không có áo khoác. Sau đó, cô xuất hiện với outfit gần giống tại đám cưới của Emily McCorquodale và James Hutt vào năm 2012.

Kate diện chiếc váy này trong chuyến thăm Los Angeles vào năm 2011 và sau đó mặc lại vào năm 2012 trong sự kiện của Học viện Nghệ thuật Hoàng gia ở London.

Chiếc váy kẻ xám dáng cơ bản này được Kate mặc hai lần vào năm 2012 và 2014. Nữ công tước trông sành điệu hơn khi không đeo vòng cổ.

Nữ công tước xứ Cambridge thanh lịch trong vest trắng khi đến thăm khu rừng trên mây tại Singapore’s Gardens by the Bay năm 2012. Cô cũng mặc lại nó khi khởi hành từ Bhutan trong chuyến thăm của hoàng gia đến Ấn Độ và Bhutan năm 2016.

Chiếc váy xanh này được Kate diện lần đầu tại khách sạn Taj Mahal Palace ở Mumbai, Ấn Độ năm 2016. Diện mạo nữ công tước thay đổi đáng kể khi không có chiếc áo choàng voan. Năm 2020, cô diện lại chiếc váy trong dạ tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập Place2Be tại Cung điện Buckingham ở London.

MangoQ (Theo Brightside)