Thứ bảy, 8/12/2018, 07:32 (GMT+7)

Khả Ngân vai trần, đầm xẻ cao vút sánh đôi Song Luân

Cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời' tình tứ xuất hiện trên thảm đỏ Giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo châu Á 2018 (AAA).

Xuất hiện trên thảm đỏ tại AAA chiều tối 7/12, Khả Ngân diện chiếc đầm xẻ cao khoe dáng.

Cô càng quyến rũ khi để vai trần "hờ hững", sang trọng trong bộ cánh của NTK Chung Thanh Phong.

Khả Ngân có ekip 4 người đi theo để hỗ trợ. Cô chia sẻ: "Ngân rất vui khi được có mặt tham dự và trao giải cho một hạng mục tại lễ trao giải. Đây là một dịp để nghệ sĩ các nước gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu về nền điện ảnh của các nước bạn. Ngân luôn làm việc với tinh thần thoải mái, chuyên nghiệp, thể hiện sự tôn trọng với các nghệ sĩ, phóng viên các nước, để họ thấy người Việt Nam rất lịch sự và dễ mến".

Sánh đôi cùng Khả Ngân trên thảm đỏ là "nam thần" Song Luân. Cả hai vừa có sự kết hợp trong dự án phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.

Cả hai tình tứ như một cặp tình nhân.

Tham dự Lễ trao giải, hai diễn viên Việt Nam có dịp hội ngộ các tên tuổi diễn viên truyền hình nổi tiếng, gặp gỡ với các nhà làm phim đến từ các quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore...

Song Luân -  Khả Ngân còn vinh dự được mời làm người trao giải hạng mục "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất" (Best Actor in Supporting Role) cho nam diễn viên người Indonesia - Michael Kho trong bộ phim "Kenapa Harus Bule?"

Song Luân hào hứng chia sẻ: "Tôi rất vui vì 'Hậu duệ mặt trời 'Việt Nam không chỉ được quảng bá trong nước. Chúng tôi đến đây và mang bộ phim tới các bạn ở các quốc gia khác nhau, với mục đích giới thiệu câu chuyện về những người trẻ sống hết mình với lý tưởng và những hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam. Hy vọng những nỗ lực làm phim nghiêm túc của các nhà sản xuất phim Việt sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều hơn nữa trong thời gian tới".

Trong Grand Dinner (Biểu diễn nghệ thuật & trao giải) vào tối mai (8/12), Song Luân sẽ trình diễn 'Bên em là anh' - ca khúc nhạc chủ đề (OST) của 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam.

Tân Cao