Thứ năm, 8/8/2019, 14:51 (GMT+7)

Khánh Linh mix đối lập trong 6 lần đụng túi hiệu với Black Pink

Trong khi fashionista Việt thích phong cách sang chảnh thì các cô gái YG lại ăn vận đơn giản hơn.

Là một trong những fashionista đình đám, Khánh Linh có bộ sưu tập túi hiệu rất đồ sộ. Nhiều món trong đó cũng được 4 cô gái sành điệu của Black Pink lăng xê.

Học trò Minh Tú tại The Face "chạm trán" nhiều nhất với Ji Soo khi có đến 3 lần diện cùng kiểu túi. Chiếc túi Saddle Bag của Dior giá 3.350 USD (khoảng 78 triệu đồng) cùng lọt vào tầm mắt của hai người đẹp, tuy nhiên họ có cách mix khác hẳn nhau.

Chiếc túi da Puzzle Bag của Loewe giá 2.115 USD (hơn 49 triệu đồng) được Khánh Linh phối cùng trang phục thời thượng, còn Ji Soo đơn giản hơn. Tuy nhiên nữ idol nhà YG chịu chi sắm thêm dây đeo túi to bản giá 550 USD (gần 13 triệu đồng) đi kèm.

Kiểu túi "hot hit" của Louis Vuitton là New Wave Chain Bag giá 1.990 USD (hơn 46 triệu đồng) tiếp tục được Khánh Linh và Ji Soo yêu thích.  

Khánh Linh và Rosé từng lăng xê túi bucket giá 1.710 USD (gần 40 triệu đồng) của nhà mốt Fendi. 

Một trong những chiếc túi được Khánh Linh "sủng ái" nhất là Petite Boite Chapeau giá 4.200 USD (gần 100 triệu đồng). Cô nàng kết hợp túi này với nhiều trang phục khác nhau. Đây cũng là item Rosé yêu thích và diện tại sân bay không ít lần.

Khánh Linh còn có pha đụng túi Flap Bag 3.000 USD (hơn 69,7 triệu đồng) của Chanel với trendsetter Jennie. Với khả năng phối đồ thời thượng, Khánh Linh không lép vế trước đóa hồng Black Pink, thậm chí còn ghi điểm khi mang đến hình ảnh quý cô hiện đại, phóng khoáng.

Raspberry