Chủ nhật, 17/11/2013, 10:09 (GMT+7)

Khoảnh khắc ấn tượng trong lễ mừng trường Chu Văn An 105 tuổi

Trận tranh tài bóng đá nữ đỉnh cao, màn cheer nam cực đỉnh, clip thu hút hàng trăm cựu học sinh chúc mừng sinh nhật ngôi trường trăm tuổi.

Sparkling là hoạt động thường niên của THPT Chu Văn An Hà Nội,. Năm nay, chương trình hướng tới sinh nhật trường vừa tròn tuổi 105 với nhiều cuộc thi sôi động. Mở đầu cho chuỗi hoạt động Sparkling là hình ảnh "phái nữ" liễu yếu đào tơ trong trường quần đùi áo số quyết chiến nảy lửa trên sân bóng. 

Trong khi phái nữ đá bóng thì phái nam nhảy cheer cũng "nhiệt huyết" chẳng kém ai. Bữa tiệc "hoán đổi ngôi vị" đã trở thành món đặc sản của Sparkling năm nay. 

Những pha tranh chấp, vào bóng nguy hiểm khiến không ít các bạn nữ phải đổ mồ hôi, thậm chí là đổ máu trên sân bóng. Nhưng đó lại trở thành hình ảnh đẹp nhất cho sự dũng cảm, tinh thần đồng đội hết mình vì màu cờ sắc áo của nữ sinh trường Bưởi. 

Không phải nói nhiều, chỉ một câu: Đó là tinh thần Chu Văn An - Dù đi bất cứ nơi đâu, niềm tự hào, tinh thần đoàn kết, gắn bó là sợi chỉ giúp cho các hoạt động ngoại khóa của ngôi trường này luôn sâu rộng và mạnh mẽ.

Sparkling năm nay tiếp tục thu hút sự chú ý bởi cuộc đua tài của các cặp đôi. Họ đẹp long lanh bởi những bộ ảnh ấn tượng. 

Clip Chu Văn An - một chặng đường thu hút hàng trăm cựu học sinh các thế hệ chào đời đúng ngày sinh nhật trường Bưởi. Êkíp sản xuất clip chia sẻ rằng, họ gần như không phải đi vận động hay nhờ cậy ai, họ chỉ nói rằng, ngôi nhà lớn của chúng ta sắp tròn 105 tuổi, và chúng ta - hãy làm điều gì đó để những người con trở về đoàn tụ. 
 

Clip mừng sinh nhật Chu Văn An tuổi 105 giản dị nhưng sâu sắc, chứa đựng nhiều tình cảm của học sinh Chu khắp thế giới. Xuyên qua đó, là hình ảnh những thầy cô giáo đáng kính, những con người thầm lặng góp phần tạo nên những bước đi thành công của học sinh Chu Văn An. 

Dạ tiệc Sparkling năm nay sôi động trong chùm âm thanh và ánh sáng hoành tráng. Sự đầu tư chuyên nghiệp của những icon khiến cho người xem cảm nhận được nét tài hoa của CVAers.

Lần đầu tiên, họ - những icon Chu Văn An các thế hệ, đứng trên một sân khấu lớn cùng nhau. 

Không chỉ học sinh mà thầy cô cũng hết mình giải phóng cảm xúc trong đêm tiệc Sparkling. 

Một khoảnh khắc học sinh cũ của trường lặng ngắm những bức ảnh dưới sân trường. 

Giây phút hạnh phúc xướng tên những ngôi vị cao nhất của Sparkling 2013. 

Một mùa Sparkling khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng với nhiều thế hệ học trò - đây mãi mãi là nơi để tình yêu thương tràn ngập, trong không khí của tháng 11 - ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hồng Nhung