Thứ hai, 3/6/2019, 07:53 (GMT+7)

Khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Nhật Kim Anh trước ly hôn

Vợ chồng Nhật Kim Anh từng có 5 năm chung sống trước khi chia tay.

Nhật Kim Anh là diễn viên quen thuộc với nhiều khán giả trong các dự án phim truyền hình, điện ảnh như Long Thành cầm giả ca, Gieo gió, 39 độ yêu... Năm 2010, cô giành giải Nữ diễn viên xuất sắc trong Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội. Mới đây, đại diện của Nhật Kim Anh xác nhận với iOne, nữ ca sĩ đã ly hôn chồng sau 5 năm chung sống. 

2014, Nhật Kim Anh kết hôn cùng ông xã Bửu Lộc. Chồng cô làm ngành ngân hàng, tại Cần Thơ. 

Sau đám cưới, Nhật Kim Anh ra MV Câu hỏi khó tặng chồng. Bửu Lộc lần đầu thể hiện tài diễn xuất trong MV của vợ. Cả hai có nhiều khoảnh khắc tình cảm bên nhau.

Nhật Kim Anh và chồng tình tứ tại Đà Lạt trong một phân cảnh của MV Câu hỏi khó.

Sau đám cưới, cặp đôi không đi tuần trăng mật. Họ thực hiện nhiều bộ ảnh làm kỷ niệm.

Tháng 9/2015, cô sinh bé trai Ngô Bửu Long. Nhật Kim Anh từng chia sẻ, ông xã cô là người không giàu có về tiền bạc nhưng luôn quan tâm, lo lắng, động viên vợ. Đối với gia đình, Bửu Lộc là người con hiếu thảo.

Bận rộn với lịch trình làm việc riêng song Nhật Kim Anh và chồng vẫn thường xuyên hâm nóng tình cảm. Nhật Kim Anh từng chia sẻ, cô được gia đình chồng giúp đỡ nhiều. Được nhà chồng coi như con ruột, giọng ca Lâu đài cát toàn tâm toàn ý hoạt động nghệ thuật sau khi sinh con.

Cuối năm 2017, thông tin Nhật Kim Anh đã ly hôn rộ lên. Lúc ấy, dư luận nghi vấn hôn nhân của Nhật Kim Anh rạn nứt vì cô không nhắc đến ông xã hay chia sẻ bất cứ hình ảnh nào về gia đình của mình trên trang cá nhân suốt thời gian dài. 

Trước những đồn đoán, Nhật Kim Anh phủ nhận. Cô cho biết, do công việc bận rộn và trang cá nhân của cô chủ yếu dành để bán hàng và trao đổi với khán giả. Chồng cô sống và làm việc tại Cần Thơ trong khi Nhật Kim Anh hoạt động tại TP HCM.

Dịp Tết Nguyên Đán 2019, Nhật Kim Anh dập tan tin đồn ly hôn. Cô chia sẻ ảnh đón Tết cùng chồng và con trai.

Nhật Kim Anh cho biết, cô và chồng ly hôn vì cả hai có nhiều bất đồng trong quan điểm sống. 

Trả lại anh - Nhật Kim Anh
 
 

MV Trả lại anh của Nhật Kim Anh.