Thứ hai, 30/11/2020, 16:03 (GMT+7)

Khoe ảnh rước dâu nhưng Á hậu Tường San giấu mặt chồng

Người đẹp kiên quyết không để lộ diện mạo của ông xã khi khoe ảnh trong lễ rước dâu sáng nay.

Á hậu Tường San mặc áo dài đính nơ, đầu đội mấn trong lễ rước dâu được tổ chức tại Hà Nội, sáng 30/11. Cô khoe nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào ở tuổi 20. Top 8 Miss International kết hôn với người đàn ông hơn cô 9 tuổi, làm việc trong ngành hàng không. Gia đình hai bên có mối quan hệ thân thiết từ trước. Cả hai quen nhau hơn một năm trước khi quyết định về chung nhà. Tối cùng ngày, lễ cưới chính thức diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tường San với gương mặt viên mãn trong ngày trọng đại. Cô tiết lộ, hai bên gia đình đã chuẩn bị cưới từ giữa năm nay nên những người thân thiết đều biết trước khi cô công khai với truyền thông. Cô hạnh phúc vì mọi người đều ủng hộ quyết định lên xe hoa của mình. Sau khi kết hôn, Tường San và chồng vào TP HCM sinh sống, làm việc.

Tường San nói khó tìm ra lý do cô quyết định kết hôn. Đơn giản là khi ở bên cạnh người đàn ông này, cô có cảm giác bình yên, an toàn. Cô cảm nhận đây là một nửa của mình. Tình cảm dành cho nhau đủ lớn, cả hai muốn về chung nhà.

Tường San kiên quyết giữ kín diện mạo, danh tính của ông xã bằng cách chỉ đăng những tấm ảnh chụp chú rể từ phía sau hoặc góc nghiêng trong lễ rước dâu. Cô muốn có cuộc sống yên bình nên mong khán giả, fan không bàn tán quá nhiều về chuyện riêng tư.

Cô ngưỡng mộ ông xã bởi tài năng, tính cách độc lập của anh. "Anh từng du học nên có những quan điểm hiện đại, văn minh. Nói chuyện với anh, tôi mở mang tri thức, thế giới quan của mình. Tôi thấy cuộc sống có nhiều điều thú vị hơn khi có một người sẵn sàng cùng mình làm những điều cả hai yêu thích", cô nói.

Ông xã ôm chặt Tường San trong lễ rước dâu. Á hậu tiết lộ cô vẫn còn đam mê với nghệ thuật. Cưới chồng nhưng cô sẽ không bỏ hẳn việc yêu thích mà sẽ cân bằng giữa sự nghiệp, gia đình.

Tường San thường đeo một chiếc nhẫn kim cương ở ngón tay giữa do ông xã tặng.

Xem thêm: Tường San và những 'bông hậu' lấy chồng sớm