iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

không hạnh phúc

  • Cô ấy đã nghe lời ngon ngọt rồi dành tình cảm cho một người đàn ông khác, luôn nói với họ những lời có cánh, điều mà tôi chưa bao giờ được nghe từ vợ mình trong suốt thời gian qua. Đọc những dòng chat của họ như nhảy múa trước mặt tôi, làm tôi không thể tin vào chính mắt mình.
  • Nhiều lần em khóc cạn nước mắt, đối với anh những lúc buồn tủi, cô đơn anh thường nghĩ về người yêu cũ. Còn em những lúc như vậy chỉ muốn mình được chết, bởi như thế em không còn gặm nhấm những vết thương lòng bị ăn sâu vào tiềm thức này nữa.
  • Anh hả hê với sự trả thù của mình. Anh đã tin những điều thật vớ vẩn, anh hành hạ em như một kẻ bội tình. Anh bị người ta lừa gạt mất rồi, nên mới tin vào những điều xấu xa như vậy.
  • Chồng tôi là người tốt nhưng sống cùng anh tôi thấy stress và mệt mỏi vô cùng. Anh thường xuyên la mắng mỗi khi tôi làm gì sai, hoặc anh nghĩ là tôi sai. Anh chì chiết và la mắng tôi rất lâu, dùng những từ như ngu, kém...
  • Nàng quyết chí vươn lên không chỉ bằng sức mình mà còn sẵn sàng dựa dẫm vào đàn ông giàu có. Ở đời làm gì có chuyện cho không, chuyện gì đến phải đến.
    > Tiền đã biến chồng tôi thành 'quỷ dữ'
  • Có của ăn của để vẫn không hạnh phúc
    Daniel Zhou trầm tư một lúc, cố nhớ tuổi của con trai. Tình huống nghe rất sốc với nhiều người này thì lại phổ biến trong giới trung lưu ở Thượng Hải - nhiều người trong số họ không dễ dàng nhớ ra ngày sinh hoặc lớp học của con. Họ đơn giản là không có thời gian cho gia đình.
 
 
goto top