Thứ ba, 15/10/2013, 17:01 (GMT+7)

Kiều My, cô nàng mẫu ảnh hát hay, diễn giỏi

Cô bạn Nguyễn Kiều My gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn và loạt thành tích ca hát.

Kiều My sinh năm 1996, hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Đoàn Kết, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bạn là gương mặt khá nổi tiếng trong giới trẻ Hà thành với vai trò là mẫu ảnh, diễn viên nghiệp dư.

Kiều My sở hữu loạt thành tích ca hát ấn tượng: giải ba cuộc thi Tốp hát học sinh sinh viên Hà Nội năm 2009; giải ba Tiếng hát dân ca toàn quốc năm 2009; giải nhì cuộc thi Ban nhạc tốp hát học sinh sinh viên Hà Nội năm 2010... và gần đây nhất là giải nhì cuộc thi Istar do báo Hoa Học Trò tổ chức.

Cô nàng cũng tham gia đóng MV cho khá nhiều ca sĩ, như 'Cỏ' - Quang Hà, 'Hạnh phúc vỡ tan' - Minh Vương, Hồng Dương...

Bí quyết 'săn' các giải thưởng của Kiều My là: mỗi lần bước ra sân khấu, cô nàng luôn tự nhủ rằng, hít thở sâu, và phải tự tin, vì không phải cơ hội lúc nào cũng luôn đến với mình. 

Sau mỗi cuộc thi, Kiều My cho rằng giải thưởng quý giá nhất mà mình nhận được là làm quen, làm việc và gắn bó với mọi người. 

Ngoài mong muốn trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp, Kiều My còn khao khát trở thành một nhà kinh doanh trong tương lai không xa. 

“Thành công sẽ đến khi ta biết cách đặt trọn vẹn niềm tin”, cô nàng tâm niệm.

Kiều My đang cố gắng trau dồi kỹ năng bản thân, hoàn thiện những thiếu sót để có thể đạt được ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Bước vào lớp 12, Kiều My dự định sẽ tạm gác mọi hoạt động của mình để có nhiều thời gian học hành, thi đỗ vào trường đại học mơ ước. 

Sau đó, cô nàng sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật của riêng mình. 

Mai Nhật