Thứ bảy, 16/1/2021, 15:33 (GMT+7)

Kim Tuyến xúc động mừng Cao Thùy Dương ra mắt sách

Nhiều bạn bè xúc động trong buổi ra mắt sách 'Phong thái quyền năng' vì từng được nghe và chứng kiến sự nỗ lực, vươn lên từ nghèo khó của Cao Thùy Dương.

Chiều 15/1, Cao Thùy Dương tổ chức buổi ra mắt sách Phong thái quyền năng. Cô diện áo dài của NTK Thủy Nguyễn.

Nội dung cuốn sách tập hợp những câu chuyện lần đầu được kể về cuộc đời của Cao Thùy Dương. Sách được nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ ấn hành từ giữa tháng 11. Trong sách, Thùy Dương kể nhiều về tuổi thơ, thời điểm bước chân vào nghề mẫu năm 20 tuổi và cả những hơn thua, đố kỵ trong showbiz đến mức cô phải đổ tiền vào hàng hiệu, xe sang, nhà đẹp để đánh bóng tên tuổi bản thân.

Kim Tuyến có mặt từ sớm, mừng Cao Thùy Dương ra sách. Cả hai từng đóng chung phim 'Chuyện tình đảo ngọc'.

Kim Tuyến xúc động trước những câu chuyện được Cao Thuỳ Dương lần đầu chia sẻ trong cuốn sách. Cô khâm phục nghị lực của bạn thân.

Phi Nhung mặc váy đỏ đính đá đến mừng đàn em.

Phi Nhung nói cô khâm phục với những gì Cao Thuỳ Dương từng trải qua trong cuộc sống để có thành công như hôm nay.

Cao Thùy Dương sinh ra trong một gia đình rất nghèo ở Yên Bái, sớm phải bươn chải kiếm sống và chịu nhiều vất vả trước khi thành danh với vai trò Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 và làm diễn viên. Cô từng đóng nhiều phim như Chuyện tình đảo ngọc, Định mệnh, Cha và con, Nữ sát thủ, Ranh giới thiện ác, Về đất Thăng Long... Sáu năm trước, cô rời showbiz, tập trung kinh doanh và thiền định.

Hoa hậu Kim Yến mang hoa tới mừng đồng nghiệp.

NTK Hoàng Minh Hà mặc vest bảnh bao.

Hoa hậu Oanh Yến bế con gái tới buổi ra mắt sách.

Anh Minh