Thứ sáu, 15/5/2015, 10:59 (GMT+7)

Kỷ yếu leo rào, ngủ gật tập thể cực nhộn của teen chuyên Sơn La

Lớp 12 chuyên Lý - THPT chuyên Sơn La thực hiện bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, tái hiện cảnh tượng leo rào khi đi học muộn, ngủ gật tập thể...

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, vui nhộn, hài hước của lớp 12 chuyên Lý - THPT chuyên Sơn La nhận được nhiều lời khen ngợi. Ý tưởng được xây dựng từ những trò siêu quậy của tuổi học trò hay những phút giây "bá đạo" của học sinh trên lớp.

Bạn Việt Hà - lớp trưởng 12 chuyên Lý chia sẻ: "Tụi mình mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của thời áo trắng khi sắp sửa phải nói lời chia xa. Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 1 ngày với những khoảnh khắc được lấy từ những gì từng diễn ra nơi lớp học, đúng với tính cách của tụi mình".

Hình ảnh một cậu bạn ngủ gật đến nhỏ cả nước miếng lên mặt bàn.

Đó là những lần đi học muộn và bất chấp việc mặc áo dài vẫn leo rào để vào.

Việt Hà cho biết, cả lớp đã chuẩn bị từ nhiều ngày trước khi chụp bộ ảnh. "Các bạn nữ đi thuê đồ, trang điểm nhẹ cho xinh hơn. Các bạn nam thì được dặn dò mặc quần áo chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng, đeo cà vạt... Ai cũng rất háo hức".

Lớp 12 chuyên Lý có 31 thành viên (11 nữ, 20 nam). "Lớp mình rất đoàn kết, 3 năm chưa từng xảy ra chuyện cãi nhau nên mỗi thành viên đều cảm thấy rất rất yêu lớp. Chưa chia tay nhưng mình đã thấy nhớ thầy cô và bạn, nhớ những ngày vui vẻ bên nhau", bạn Khánh Ly chia sẻ.

Những tạo hình trên sân cỏ ấn tượng của các bạn ấy thể hiện sự đoàn kết, gắn bó bên nhau.

Những nụ cười, những phút giây nghịch ngợm như thế này sẽ mãi là dấu ấn không thể nào quên trong đời của các bạn ấy.

Các chàng trai hài hước của lớp chuyên Lý trường THPT chuyên Sơn La.

Tâm trạng chung của các thành viên trong lớp đều cảm thấy buồn, nuối tiếc khi phải sắp sửa chia xa tuổi học trò.

Tập thể lớp 12 chuyên Lý chụp ảnh kỷ niệm với thầy giáo.

Ngoài chụp ảnh kỷ yếu thì lớp 12 chuyên Lý còn cùng nhau diễn một tiết mục văn nghệ để diễn vào ngày kỉ niệm 20 thành lập trường và tổ chức đi chơi cùng nhau.

11 cô nàng xinh xắn của lớp chuyên Lý.

Hiện các bạn ấy đang dành thời gian nhiều hơn cho việc ôn thi nước rút để sẵn sàng đối đầu với các kỳ thi quan trọng trước mắt.

Xuân Tân
Ảnh: Nguyễn Hoàng Tuấn