Thứ năm, 11/2/2021, 15:13 (GMT+7)

Là con nhà võ, bộ ảnh Tết của Katleen Phan Võ cũng 'chất' hơn người

Katleen Phan Võ vác kiếm đi chụp ảnh Tết, tiết lộ những điều đặc biệt, độc đáo vào dịp đầu năm.

Katleen Phan Võ xuất thân từ con nhà võ khi có bố là Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh. Nhắc đến Tết, nhiều người sẽ mường tượng ra 1001 kiểu chụp nền nã, dịu dàng, có phần e ấp với tà áo dài bên cành đào, nhành mai. Vốn là con nhà nòi, Katleen chẳng ngần ngại tạo nên những điều khác biệt.

Trong hình tượng mạnh mẽ, điểm nhấn độc đáo trong bộ ảnh là thanh gươm.

Từng dáng pose của Katleen đều toát lên phong thái cá tính.

2020, Katleen Phan Võ nhận được phản hồi tích cực thông qua vai diễn trong Võ sinh đại chiến.

Katleen Phan Võ cho biết đây là năm đầu tiên đón Tết có đầy đủ thành viên trong gia đình. Ba năm gần đây vì đều vướng lịch quay nên cô không thể tận hưởng trọn vẹn không khí Tết Việt Nam.

"Tôi đã đón khá nhiều cái Tết ở nước ngoài, tuy nhiên không ở đâu bằng Tết Việt Nam. Vui nhất là những ngày tất bật chuẩn bị, sửa sang nhà cửa chuẩn bị đón giao thừa, không khí gia đình khoảng thời gian đó luôn náo nhiệt một cách rất khó tả và không thể nào so sánh được", nữ diễn viên 9x nói.

Katleen cho biết không kiêng cữ gì vào ngày Tết, ăn uống thả ga, đặc biệt là món bánh chưng ăn kèm củ kiệu ngâm.

Để không bị tăng cân quá nhiều, Katleen luôn lưu ý việc uống nhiều nước, ăn rau củ điều hòa cơ thể. Cô cũng phải xen kẽ trái cây, bổ sung vitamin tốt cho cơ thể.

Năm mới, Katleen Phan Võ cầu mong bản thân có thật nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, gia đình và mọi người, đặc biệt là người hâm mộ có nhiều bình an.

Cô cũng mong mọi người cẩn thận vì Covid-19 đang phức tạp.

Ảnh: Ali Bùi, Stylist: Diệp Linh Châu.

Tân Cao