Chủ nhật, 12/5/2019, 13:38 (GMT+7)

Lâm Thanh Mỹ ra dáng thiếu nữ xinh đẹp ở sự kiện

Sao nhí ngày nào đã lớn phổng phao, xinh xắn trong buổi ra mắt phim 'Vợ ba' tối 11/5.

Tác phẩm điện ảnh "Vợ ba" của đạo diễn Ash Mayfair có buổi công chiếu tại TP HCM. Sự kiện có sự tham gia của dàn diễn viên của bộ phim như Lê Vũ Long, Trần Nữ Yên Khê, Maya, Trà My, Thành Tâm, Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi, Kim Ngân...

Lâm Thanh Mỹ được đánh giá là một gương mặt triển vọng của nền điện ảnh Việt Nam. Từ vai cô bé bị ma nhập trong "Đoạt hồn" (đạo diễn Hàm Trần) đến bé Mận trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" (đạo diễn Victor Vũ), Thanh Mỹ gây ấn tượng với công chúng và giới chuyên môn bởi gương mặt điện ảnh và khả năng diễn xuất tự nhiên. Diễn viên nhí ngày nào giờ đã trưởng thành như một thiếu nữ. Xuất hiện tại sự kiện, cô bé 13 tuổi diện áo dài nhẹ nhàng, tết tóc dễ thương.

Trong phim "Vợ ba",  Thanh Mỹ đóng vai phụ - con gái của người vợ lẽ. Cô bé gây ấn tượng với lối diễn xuất chân thật, dễ thương.

So với những người bạn cùng trang lứa, Lâm Thanh Mỹ vượt trội hơn về ngoại hình, kinh nghiệm diễn xuất.

Lâm Thanh Mỹ chụp ảnh cùng diễn viên Maya và cô bé Mai Cát Vy.

Đạo diễn Phương Anh (Ash Mayfair) và diễn viên Maya. Phim lấy bối cảnh là những năm của giai đoạn cuối thế kỷ 19 tại một làng quê Bắc Bộ. Câu chuyện cuộc đời của Mây (Trà My) từ vẻ non nớt bắt đầu cuộc sống mới trên chiếc thuyền đám cưới về với gia đình mới. Cô nhanh chóng bị trói buộc vào bổn phận của một người vợ.

Phim từng giành 8 giải thưởng quốc tế trong đó có "Phim châu Á xuất sắc nhất" tại LHP quốc tế Toronto (Canada), 2018; "Phim truyện xuất sắc nhất" tại LHP quốc tế Kolkata (Ấn Độ). Tác phẩm từng được chiếu ở Tây Ban Nha, Đài Loan, Anh, Canada, Hàn Quốc, Nhất, Úc, Singapore...

Á hậu hoàng My diện đồ thanh lịch đi xem phim.

Vợ chồng Lê Thúy đến ủng hộ đoàn phim.

Tân Cao