Thứ bảy, 22/6/2019, 17:34 (GMT+7)

Lan Khuê khoe dáng thanh mảnh khi mang bầu 5 tháng

Vòng hai của người đẹp chỉ nhô cao một chút.

Ngày 21/6, siêu mẫu Lan Khuê tham dự một sự kiện tại TP HCM. Cô diện chiếc đầm suông trắng đơn giản. Người đẹp khéo léo chọn tông trang điểm cam pha nâu khói giúp tôn lên đường nét thanh thoát. Mái tóc được chẻ ngôi giữa kết hợp phần đuôi uốn xoăn, cột gọn gàng.

Lan Khuê đang mang thai ở tháng thứ 5. Trước đây cô ít chọn váy suông để mặc nhưng bây giờ lại là "fan" của style này.

Cô tâm sự: "Bước vào tháng thứ 5 của thai kỳ, Khuê đã cảm nhận được những thay đổi rõ rệt trong cơ thể. Khuê có thể cảm nhận được chuyển động của bé trong bụng nhưng vẫn chưa rõ lắm (cười). Bác sĩ có dặn là ở tháng thứ 5, em bé đã có thể nghe giọng nói của mẹ nên Khuê cũng tranh thủ trò chuyện, đọc sách hay hát cho bé nghe những lúc rảnh rỗi".

Cô cũng chịu khó bồi bổ, đặc biệt là chất xơ và tập thể dục điều độ để giữ gìn sức khỏe cho cả hai mẹ con. "Khuê thấy mình may mắn khi luôn được ông xã và gia đình nội ngoại chăm lo rất nhiều. Hiện giờ, điều khiến Khuê thấy hạnh phúc đó chính là việc em bé đang lớn dần trong cơ thể mình", Lan Khuê nói thêm.

Lan Khuê cũng không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, lo lắng vì lần đầu làm mẹ. Cô cùng ông xã đã tìm đọc thêm sách về thai nhi cũng như tham khảo ý kiến từ các chuyên gia và bạn bè xung quanh.

Lan Khuê và Tuấn John kết hôn vào đầu tháng 10/2018. Sau khi lấy chồng, Lan Khuê sống kín tiếng hơn, tập trung xây dựng tổ ấm. Thỉnh thoảng chân dài mới nhận lời mời trình diễn trong vài show diễn thời trang của những nhà thiết kế thân quen. Thỉnh thoảng cô chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã trên trang cá nhân.

Tân Cao