Thứ bảy, 23/1/2021, 19:56 (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh, Đỗ Mỹ Linh mừng đám cưới Thúy An

TP HCMCác hoa hậu, á hậu có mặt để chúc phúc vợ chồng Thúy An trong đám cưới diễn ra tối, 23/1.

Lễ cưới Á hậu Thúy An và chồng doanh nhân diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở quận 1, TP HCM, tối 23/1. Trong ngày trọng đại, Thúy An diện váy cưới cúp ngực, xẻ đùi chất liệu ren xuyên thấu. Đứng kế bên, chú rể Ngọc Duy mặc vest gam màu cam cháy.

Đỗ Mỹ Linh là một trong những khách mời có mặt sớm nhất tại lễ cưới. Cô diện đầm ngực khoe vòng một đầy đặn. Cô đảm nhận vai trò MC trong lễ cưới của đàn em.

Lê Âu Ngân Anh chọn đầm đỏ nổi bật đi tiệc. Cô đeo đồng hồ hàng hiệu. Bộ cánh tôn nước da trắng, thân hình mảnh khảnh của mỹ nhân 26 tuổi.

Á hậu Tường San mặc đầm trắng thanh lịch. Cô vừa lên xe hoa một tháng trước.

Á hậu Thùy Dung mặc trang phục kín cổng cao tường.

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi mặc đầm xòe tôn dáng.

Á hậu Bùi Phương Nga mặc đầm đen, trang điểm nhẹ nhàng.

Hoa hậu Ngọc Hân mặc đầm tím chất liệu vải bóng. Cô mong Thúy An luôn vui vẻ, hạnh phúc sau khi kết hôn.

Các người đẹp chụp ảnh kỷ niệm với cô dâu - chú rể. Trước đó, họ đều xuống Kiên Giang, dự lễ rước dâu của cặp đôi. Thúy An yêu Ngọc Duy đã ba năm, từ trước khi cô ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2018 và đoạt ngôi vị Á hậu 2. Chồng cô là tiến sĩ, từng sống ở Anh 12 năm. Trở về Việt Nam, anh từng giảng dạy tại một trường đại học. Hiện tại, anh tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình.

Thúy An nghĩ mình sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn sau khi kết hôn. Nhưng cô sẽ cố gắng phân chia thời gian hợp lý, để vừa làm tốt việc gia đình vừa tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Thúy An đeo vàng
 
 

Á hậu Thúy An đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới ở Kiên Giang.

Thiên Anh

Ảnh: Bil