Thứ hai, 13/7/2020, 09:52 (GMT+7)

Lê Xuân Tiền đổi tóc chất chơi đi chọn người mẫu

Cặp đôi 'Gái già lắm chiêu' sóng đôi khi làm giám khảo chấm casting người mẫu cho NTK Đỗ Mạnh Cường.

Ngày 12/7, buổi casting người mẫu không chuyên cho show của SIXDO (thương hiệu Đỗ Mạnh Cường sáng lập) diễn ra tại TP HCM. Bộ tứ giám khảo gồm NTK Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Lan Ngọc và người mẫu Lê Xuân Tiền xuất hiện với trang phục có sắc đen làm chủ đạo.

Lê Xuân Tiền gây bất ngờ khi thay đổi diện mạo với mái tóc húi cua, nhuộm bạch kim chất chơi. Trước đây, anh thường để tóc dài, chải cao trông lịch lãm.

Ninh Dương Lan Ngọc không khỏi bất ngờ về màn F5 ngoại hình của bạn diễn trong Gái già lắm chiêu. Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo chấm người mẫu, nữ diễn viên thích thú khi được nhìm ngắm nhiều vẻ đẹp khác biệt.

Siêu mẫu Xuân Lan đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua với vai trò đạo diễn catwalk các show của anh. Cô xuất hiện trẻ trung với thiết kế lệch vai, được tạo điểm nhấn bằng những đường gấp nếp tạo phom bất đối xứng.

NTK Đỗ Mạnh Cường diện cả cây đen kết hợp áo khoác, mắt kính có thiết kế độc đáo.

Từ rất sớm, hàng nghìn người mẫu không chuyên đã có mặt để làm thủ tục, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi casting. Họ đến từ TP HCM và nhiều tỉnh, thành khác như: Huế, Hà Nội, Đà Nẵng... Trong đó, có cả những gia đình gồm nhiều thế hệ cùng casting.

Bé Nhím - con trai nuôi đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường - ngồi trong lòng bố cùng xem các thí sinh trình diễn.

Theo đúng yêu cầu của BTC, hơn 2.000 người tham gia casting đều mặc đồ đen, không trang điểm. Từ số lượng lớn này, BGK dự kiến chọn ra 66 nhân tố để sải bước cùng 66 người mẫu chuyên nghiệp trong show diễn sắp tới.

Các người mẫu không chuyên có xuất thân, nghề nghiệp, chiều cao, cân nặng... khác nhau. Trong đó cũng có những "hiện tượng mạng" gây chú ý thời gian qua.

Các người mẫu nhí có khả năng trình diễn chuyên nghiệp không kém người lớn.

Nhiều nhân tố khiến BGK bất ngờ vì thần thái tự tin, màu sắc riêng biệt.

Sau khi được chọn lựa, các người mẫu không chuyên sẽ được huấn luyện thêm về kỹ năng trình diễn.

Ông Phạm Huy Cận, CEO thương hiệu, chia sẻ: "Với mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang dành cho mọi người, chúng tôi rất vui vì buổi casting đón nhận sự tham gia của rất nhiều người mẫu không chuyên với sự đa dạng về tuổi tác, diện mạo, nghề nghiệp... Khi đến với buổi casting này, mọi người đều có cơ hội ngang nhau. Họ tuy khác nhau về nền tảng sống nhưng có điểm chung ở niềm đam mê với việc trình diễn".

Show diễn của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 20/9 tại TP HCM với quy mô 2.000 khách mời, trong đó có nhiều ngôi sao hàng đầu. Dự kiến có 130 người mẫu trình diễn với 66 người mẫu chuyên nghiệp, 66 người mẫu không chuyên. Sàn diễn dài 66 m.

Không khí buổi casting show Đỗ Mạnh Cường
 
 

Không khí buổi casting.

Trang Shaelyn
Ảnh: Huy Nguyễn, Bảo Trần