Thứ hai, 10/6/2019, 11:53 (GMT+7)

Liêu Hà Trinh: 'Chồng sắp cưới là lựa chọn sáng suốt nhất của tôi'

Nữ MC - diễn viên lần đầu bật mí về người yêu Việt kiều kém 2 tuổi sau lễ đính hôn ngọt ngào.

Liêu Hà Trinh được bạn trai cầu hôn vào ngày 8/6 trong không gian lãng mạn, có sự chứng kiến của người thân, bạn bè. Cô rơi nước mắt vì niềm hạnh phúc này đến bất ngờ. Yêu nhau 2 năm nhưng Liêu Hà Trinh khá kín tiếng.

Bạn trai của nữ MC tên Đăng Khoa, sinh năm 1990 (kém Liêu Hà Trinh 2 tuổi), là doanh nhân trẻ tại Hà Lan.

Bạn trai Việt kiều đã lên kế hoạch trước 2 tháng, kết nối với em gái nữ MC tại Việt Nam để nhờ lo lắng mọi thứ. Lễ đính hôn có sự giúp sức của diễn viên Khả Như, Thanh Duy và Minh Xù - hội bạn thân của Liêu Hà Trinh.

Theo tiết lộ từ một người em thân thiết của nữ MC, Hà Trinh đã biết được kế hoạch về buổi cầu hôn này nhưng không ngờ mọi thứ đến sớm như thế. Trước đó cô từng chia sẻ vui, nếu bạn trai không cầu hôn sẽ chủ động làm điều đó.

Hà Trinh cho rằng việc yêu Đăng Khoa là quyết định sáng suốt nhất. Với cô, đây là người đàn ông sống rất tình cảm, đặc biệt luôn yêu thương mẹ. Cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau qua một ứng dụng kết bạn, liên kết với nhau bằng những suy nghĩ, quan điểm sống đồng điệu. Điểm chung giữa họ là những người sống rất tình cảm, tự lập tài chính và luôn hướng về gia đình. Họ đều mong muốn chăm lo cho ba mẹ trước khi xây dựng cuộc sống hôn nhân riêng.

Nữ MC kể hai người chấp nhận yêu xa suốt 2 năm qua. Họ thường xuyên đi về giữa hai nước Việt Nam - Hà Lan để thăm nhau. Cả hai luôn tôn trọng công việc, dành cho đối phương lời động viên, san sẻ những lúc khó khăn nhất.

Bạn bè của MC chia sẻ, gia đình của Đăng Khoa rất mong muốn có được một người con dâu hiểu biết và khéo léo như Trinh. Sau khi hai bên ra mắt, mẹ Đăng Khoa nhiều lần nhắn gửi, hy vọng Hà Trinh sẽ chấp nhận con trai mình nếu như được cầu hôn.

Hiện Đăng Khoa đã trở về Hà Lan để tiếp tục công việc, đồng thời cùng gia đình chọn lựa ngày tổ chức đám cưới, dự kiến vào cuối năm 2019. 

Tân Cao