Thứ năm, 16/8/2018, 10:47 (GMT+7)

Loạt phát ngôn đọc là nhớ của 'thánh triết lý' Ngọc Trinh về hàng hiệu

Là tín đồ mua sắm nên Ngọc Trinh rất nhiều lần chia sẻ quan điểm về hàng hiệu thông qua những phát ngôn 'giật tanh tách'.

Status với nội dung: "Phụ nữ mà không đi mua sắm quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm trong vòng một tháng thì tỷ lệ mắc bệnh trầm cảm sẽ cao hơn so với người được mua sắm đều đặn" từng khiến Ngọc Trinh bị "ném đá" thời gian dài. Cô nàng còn khuyên bạn bè, gia đình của những người này nên... quan tâm đến họ nhiều hơn để hạn chế bệnh trầm cảm.

Ngọc Trinh tự nhận mình là một trong những người xài hàng hiệu hoang phí nhất, không biết quý trọng những món đồ đắt đỏ vì chỉ cần thấy thích, thấy đẹp là mua.

Đôi khi chân dài còn tiêu tiền chỉ đơn giản vì thấy món đồ đó... mắc tiền. Những sản phẩm đắt nhất của các thương hiệu lớn, Ngọc Trinh đều muốn sở hữu để chứng tỏ đẳng cấp.

Cũng có những phát ngôn của Ngọc Trinh không gây "dậy sóng" mà được nhiều người tấm tắc vì đúng. Quan điểm của người đẹp là phải biết hưởng thụ, đầu tư cho vẻ ngoài ngay từ khi còn trẻ, còn kiếm được tiền.

Thu nhập của Ngọc Trinh đến từ nhiều việc như kinh doanh mỹ phẩm, đi sự kiện, làm gương mặt đại diện, chụp ảnh quảng cáo... Trung bình một tháng cô kiếm được hơn 1 tỷ đồng là bình thường. Người đẹp tiết lộ, cô dành 5 phần thu nhập để mua sắm, 2 phần để ăn uống đi chơi và 3 phần là để dành.

Mỗi lần ra nước ngoài, Ngọc Trinh không tiếc tiền rước hàng chục món đồ mới nhất từ các thương hiệu. Mỗi chuyến đi cô có thể tiêu 50.000 - 60.000 USD một lúc.