iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lừa tình

 • Thiếu nữ 'sập bẫy' tình của trưởng phòng rởm
  Tình cờ quen thiếu nữ trên Internet, Ơn tìm cách tiếp cận tán tỉnh yêu đương. Hắn đánh bóng tên tuổi bằng mác trưởng phòng một doanh nghiệp lớn. Lừa xong tình lẫn tiền, vị trưởng phòng rởm quất ngựa truy phong.
 • Cú lừa tình ngoạn mục của người đàn ông hai vợ
  Anh không chỉ có một vợ, anh vẫn đang sống chung với vợ hai và tôi cùng một lúc. Hóa ra tôi chỉ là “rau sạch” của anh. Anh chỉ dùng tôi tạm bợ trong những ngày tháng anh và vợ giận hờn nhau.
 • Chồng lừa tôi để về quê cưới vợ khác
  Ngày em gái anh xuống đưa tôi đi bỏ cái thai chính là ngày anh cưới. Không giải thích, anh lạnh lùng tuyên bố: “tôi kết hôn với người khác, đó là mong muốn của gia đình tôi, mẹ tôi đã mất quá nhiều nước mắt vì tôi. Hơn nữa tôi không còn tình cảm với cô, nên tôi lấy người ta”.
 • Thiếu nữ mất iPhone vì 'tình một đêm'
  Thấy nam nhân viên quán bar đẹp trai, ăn nói có duyên, Thu có cảm tình và cùng vào khách sạn. Khi cô tỉnh dậy, "hot boy" đã biến mất cùng điện thoại iPhone 4S.
 • Càng xinh, càng kiêu, càng dễ bị lừa tình
  Các cô gái kiêu kỳ thường khiến cánh XY kém tự tin e ngại, nhưng mấy anh chàng sành sỏi lại bảo rằng, đó mới là 'đồn dễ đánh'.
 • Chiêu lừa tình của đàn ông có vợ
  Vừa giới thiệu "đây là người yêu tớ", Đạt vừa nháy mắt cười đầy ẩn ý với cô bạn thân. Thấy cô gái hơn đôi mươi nhìn Đạt âu yếm, e thẹn khi nói về chuyện tương lai của hai người, cô bạn thầm thương cho "con mồi" mới của Đạt.
  > Khủng hoảng vì yêu chàng có vợ
 
 
goto top