Thứ hai, 24/2/2020, 16:02 (GMT+7)

Lương Thùy Linh sau nửa năm làm hoa hậu

Người đẹp 10x được nhận xét biến hóa về mặt hình ảnh, không scandal.

Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam hồi tháng 9/2019. Nửa năm đội vương miện hoa hậu, người đẹp sinh năm 2000 bước đầu tạo dựng được hình ảnh và sự yêu mến từ công chúng.

Đến nay, Lương Thùy Linh vẫn nhớ như in khoảnh khắc đội vương miện. "Đó là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Tôi nhớ lúc được MC gọi tên mình thì tai cứ ù đi. Nhiều sáng sau ngủ dậy, tôi vẫn nghĩ mình vừa trải qua một giấc mơ thật đẹp. Đó cũng là ngày thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi", cô nhớ lại. 

Sau khi đăng quang, Lương Thùy Linh có gần hai tháng chuẩn bị để tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô lọt vào top 12 Miss World. 

Ở tuổi 19, Lương Thùy Linh cho biết vẫn là cô gái nhiều mơ mộng. Với sức nặng của chiếc vương miện và những lần cọ xát ở các sự kiện lớn của showbiz, cô trở nên mạnh dạn, trưởng thành và tự tin hơn.

Về phong cách cá nhân, Lương Thùy Linh biến hóa đa dạng. Lúc cô chọn vẻ ngọt ngào, dịu dàng, lúc lại sang chảnh, gợi cảm hay cá tính.

Cô thường được chọn xuất hiện trong nhiều BST thời trang và đảm nhận vai trò quan trọng trên sàn catwalk.

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc "thăng hạng" sau nửa năm làm người nổi tiếng trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa. Cô sở hữu đôi chân dài 1,22 m, số đo ba vòng đạt 89-62-92 cm.

Lương Thùy Linh nói: "6 tháng qua, tôi cố gắng không ngừng nghỉ để thay đổi bản thân, không ngại đối mặt thử thách để tìm ra những góc khác trong con người mình. Tôi hướng đến hình ảnh sạch nhưng vẫn cố gắng để không bị khán giả chê là một màu hay đơn điệu. Khi chủ động mọi thứ cũng là lúc tôi cảm thấy tự tin nhất. Việc gì cũng phải học từ những điều nhỏ nhất và 'học' làm hoa hậu cũng vậy".

NTK Lê Thanh Hòa nhận xét Lương Thuỳ Linh là một hoa hậu thông minh, chín chắn và cầu toàn. 

Chính Lương Thùy Linh cũng bất ngờ khi nhìn lại chặng đường 6 tháng vừa qua của mình. 

Hiện Lương Thuỳ Linh theo học tại ĐH Ngoại thương Hà Nội. Song song đó, cô vẫn nhận lời tham gia phỏng vấn, trình diễn thời trang, dự sự kiện và tham gia các hoạt động thiện nguyện.Chính Lương Thùy Linh cũng bất ngờ khi nhìn lại chặng đường 6 tháng vừa qua

Stylist: Long Vũ Nguyễn, Trang điểm: Quân Nguyễn, Làm tóc: Pu Lê.

Tân Cao