Thứ hai, 25/6/2018, 14:27 (GMT+7)

Mẫu denim 'ngoài váy trong quần' bị gọi là thảm họa thời trang

Khi bạn phân vân không biết nên mặc chân váy hay quần, đã có ngay combo jeans+skirt cho bạn…

Mẫu quần denim với kiểu dáng chân váy mini bên ngoài… quần dài của ASOS đang gây chú ý trong làng mốt hè này. 

Nếu chỉ đơn thuần là một chiếc quần denim rách thì sẽ không có gì đáng nói. Tuy nhiên việc tạo thêm một chân váy bên ngoài quần thì lại khiến thiết kế trở nên kỳ quặc. Trang The Sun bình luận đây là một "thảm họa thời trang thực thụ".

Nhìn từ phía sau, thiết kế "2in1" này trông còn khủng khiếp hơn khi hai gam màu xanh của váy và quần lộ rõ sự khác biệt hoàn toàn. Ban đầu nó được bán với giá 53 USD nhưng khi đã giảm giá xuống còn 23 USD, số lượng bán được vẫn rất ít ỏi.

Hiện tại, hãng ASOS đã từ bỏ việc thử nghiệm những mẫu quần kỳ quặc này sau khi nhận được phản hồi không mấy hay ho từ khách hàng.

Đây không phải lần đầu ASOS “chơi trội”. Năm ngoái hãng cũng từng tung ra thị trường những mẫu quần denim kết hợp chân váy tương tự có giá 64 USD.

Mẫu quần này thậm chí còn đắt hơn (67 USD) khi được trang trí thêm những hạt cườm diêm dúa. Nhiều người bình luận: “Khi không biết nên mặc chân váy hay quần jeans, có ngay combo hai thứ cho bạn. ASOS thật sự nghiêm túc sao?”.

Dù là màu đen hay xanh thì cũng kỳ quặc như nhau… 

Bên cạnh mẫu váy ngoài quần thảm họa trên, ASOS cũng từng có những thử nghiệm độc đáo khác. Điển hình là chiếc quần với thiết kế lộ vòng 3 táo bạo có giá 100 USD này.

Bích Hà (theo The Sun)