Thứ tư, 29/4/2020, 14:09 (GMT+7)

Mẫu lai 10 tuổi xinh như 'nàng thơ' giữa vườn hoa

Với thần thái không kém các mỹ nhân đàn chị, Lucy Bùi nổi bật trong những thiết kế nên thơ.

Lucy Bui Reilly, 10 tuổi, là mẫu nhí quen thuộc trên các sàn diễn thời trang ở Việt Nam. Sau những ngày ở nhà vì giãn cách xã hội, "hot girl nhí" trở lại với bộ ảnh thời trang mới.

Lấy chủ đề bộ ảnh là "Nàng thơ", Lucy xinh như công chúa khi khoác lên mình những bộ váy đính kết hoa lãng mạn của NTK Nguyễn Thảo.

Giữa không gian rực rỡ sắc màu, "bông hồng lai" Việt - Mỹ khoe thần thái sắc sảo, khả năng biểu cảm và diễn xuất ra dáng mỹ nhân tương lai.

Mới 10 tuổi nhưng Lucy đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, thời trang. Ngoài các sàn diễn trong nước, nàng mẫu nhí còn từng catwalk cho một số sự kiện thời trang và chụp hình cho tạp chí tại Mỹ.

Trong thời gian nghỉ vừa qua, mẫu nhí xinh đẹp vẫn tìm được những hoạt động yêu thích. Ngoài thời gian học online buổi sáng, Lucy dành thời gian luyện tập thể dục thể thao vào buổi chiều và cuối tuần.

Còn nhỏ nhưng mẫu nhí đã sớm giữ vóc dáng bằng môn thể dục nhịp điệu. Ở nhà, cô nhóc đều đặn tập xoạc chân, uốn dẻo, nhờ vậy những bước đi càng thêm mềm mại.

Trong bộ ảnh này, Lucy chụp hình cùng chị gái Betty. Không tham gia làm người mẫu như em nhưng Betty cũng có năng khiếu diễn xuất.

Hai chị em ngoài đời thân thiết trong mọi hoạt động nên khi vào ảnh hợp tác rất ăn ý.

Photo: Nguyễn Trung Đức, Stylist: Ngọc Anh Nana, Makeup: Cherry Phạm.