Thứ hai, 24/6/2019, 14:05 (GMT+7)

Mẫu nhí gốc Việt khoe dáng trong bộ ảnh thể dục nghệ thuật

Lucy Bui - cô bé lai Mỹ - Việt, 9 tuổi, có niềm đam mê lớn với môn thể dục nghệ thuật.

Lucy Bui (tên đầy đủ là Lucille Bui Reilly) là một mẫu nhí với vẻ đẹp trong sáng. Nhờ gương mặt xinh xắn, đáng yêu cùng khả năng catwalk chuyên nghiệp, thần thái, Lucy Bui trở thành mẫu cho nhiều thương hiệu như Canifa, IVY Moda, K's Closet, Lapin Babies and Kids... Ngoài làm mẫu ảnh, Lucy còn rất yêu thích Thể dục nghệ thuật (TDNT - Rhythmic Gymnastics).

Lucy bắt đầu tập gym từ 5 tuổi. Không định trở thành một vận động viên TDNT chuyên nghiệp, nhưng Lucy thường xuyên tập luyện để có cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ cho việc làm người mẫu tốt hơn. 

Mới 9 tuổi, Lucy đã cao vượt trội. Cô bé đang là học sinh lớp 3 một trường quốc tế ở Hà Nội.

Lucy khoe dáng qua góc máy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trung Đức tại một buổi tập.

Bộ ảnh được thực hiện trong điều kiện phòng tập 40 độ C, không có điều hòa. Mặc mồ hôi đọng thành giọt nhưng Lucy vẫn phối hợp tốt và hoàn thành bộ ảnh sau 2,5 tiếng.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Trung Đức sử dụng phông đen trắng cho bộ ảnh vì muốn người xem tập trung vào độ tương phản giữa nền đen và từng động tác Lucy thể hiện.

Lucy tham gia nghệ thuật sớm để rèn luyện sự dạn dĩ. Cô cũng rất yêu bộ môn thể dục này. Hiện, Lucy dành 5 buổi trong một tuần để luyện tập.

Lucy muốn gửi thông điệp tới các bạn nhỏ rằng, nếu có đam mê trong bất kỳ lĩnh vực nào, hãy dành thời gian và tâm trí cho nó.

"Nỗ lực thực hiện đam mê là con đường dẫn tới thành công", Lucy chia sẻ. 

Huyền Anh
Ảnh: Nguyễn Trung Đức